Game thủ chuẩn bị được tái hẹn với Âm Dương Sư qua tựa game thẻ bài trên server global

Trước hàng loạt sản phẩm liên quan đến Âm Dương Sư đang được khai thác, tựa game tiếp theo mang tên Onmyoji: The Card Game đã hoàn thành các giai đoạn thử nghiệm sớm tại Trung Quốc và sẵn sàng ra mắt server Global cho các fan hâm mộ dòng game này.

Game thủ chuẩn bị được tái hẹn với Âm Dương Sư qua tựa game thẻ bài trên server global

Onmyoji: The Card Game (Âm Dương Sư: Bách Văn Bài) thuộc thể loại thuh thập card game và chiến thuật thời gian thực được dựa theo các nhân vật từ tựa game Onmyoji nổi tiếng do NetEase sản xuất và phát hành. Được biết, để phát triển được trò chơi này, hơn 100 họa sĩ minh họa hàng đầu đã tham gia công đoạn vẽ và thiết kế những lá bài tinh xảo, thể hiện các nhân vật kinh điển trong Âm Dương Sư.

Lối chơi của Onmyoji: The Card Game đơn giản là việc chiến đấu giữa các lá bài giữa hai bên. Mỗi bên có sự tham chiến của 4 lá bài là 4 Thức Thần. Mỗi Thức Thần sở hữu những chiêu thức nhất định, tấn công vào thẻ bài đối phương và sát thương tùy thuộc thuộc tính có được. Mỗi Thức Thần có hai chỉ số là mana và HP, khi giao đấu, thẻ bài nào bị cạn hai chỉ số trên trước coi như bị tiêu diệt.

Game thủ chuẩn bị được tái hẹn với Âm Dương Sư qua tựa game thẻ bài trên server global 2

Phiên bản gốc của Onmyoji: The Card Game đã ra mắt từ cuối năm 2019 và gặt hái được nhiều thành công - tương tự nhiều sản phẩm thuộc đề tài Âm Dương Sư khác. Mới đây, NetEase đã thông báo chuẩn bị cho ra mắt phiên bản tiếng Anh với server Global dành cho mọi người, điều này cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ mở rộng thị trường phát hành, đến tay nhiều game thủ hơn.

Game thủ chuẩn bị được tái hẹn với Âm Dương Sư qua tựa game thẻ bài trên server global 3

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Onmyoji: The Card Game tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang