PUBG Mobile: Một vài hướng dẫn giúp game thủ sử dụng súng SMG một cách tối ưu nhất

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê ra các khẩu SMG tốt nhất trong PUBG , số liệu thống kê của họ và cách sử dụng chúng hiệu quả hơn.

 

PUBG Mobile là một tựa game với số lượng vũ khí khổng lồ để người chơi tận dụng. Điều tách biệt những người chơi giỏi với những người tầm thường là khả năng tận dụng tối đa những vũ khí mà họ loot được. Mặc dù Súng AR (Súng trường) là sự lựa chọn ưu tiên, nhưng bạn sẽ không thể có được nó trong suốt thời gian tìm vũ khí để chiến đấu. Nếu điều đó xảy ra, SMG hoặc Submachine Gun là lựa chọn tốt thứ hai. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê ra các khẩu SMG tốt nhất trong PUBG , số liệu thống kê của họ và cách sử dụng chúng hiệu quả hơn.

PUBG Mobile: Một vài hướng dẫn giúp game thủ sử dụng súng SMG một cách tối ưu nhất

Với PUBG Mobile có 2 vũ khí chính thay vì một, lấy một Súng AR và một SMG để chiến đấu tầm gần không phải là ý kiến ​​tồi. Mặc dù giống hệt nhau về mặt cơ học, mỗi SMG thực sự có những điểm mạnh và điểm yếu riêng.

PUBG Mobile: Một vài hướng dẫn giúp game thủ sử dụng súng SMG một cách tối ưu nhất 2

PUBG Mobile: Một vài hướng dẫn giúp game thủ sử dụng súng SMG một cách tối ưu nhất 3

UMP45 là một vũ khí toàn diện đáng kinh ngạc và có lẽ là sự lựa chọn phổ biến nhất ở đây - nó đi kèm với tốc độ bắn nhanh, sát thương khá cao trên mỗi viên đạn và độ giật thấp. Micro Uzi là khẩu tốt nhất trong việc sấy với tốc độ bắn cực nhanh, cao nhất trong dòng SMG. Trong khi sát thương đạn của Uzi khá thấp nhưng tốc độ đạn bù lại.

Kriss Vector sẽ khó kiếm hơn một chút, nhưng có lẽ nó là SMG tốt nhất trong trò chơi, với sát thương cao và tốc độ bắn nhanh. Cuối cùng trong danh sách là Súng Tommy - trong khi khẩu súng này có lực sát thương cao nhất và công suất đạn lớn nhất, nó không thể được trang bị bất kỳ scope nào - bạn sẽ phải sử dụng đầu ruồi để nhắm. Dưới đây là một số bảng có chứa các số liệu thống kê khác nhau của lớp Súng tiểu liên. Dưới đây là bao gồm tất cả các điều cơ bản về SMG và sát thương từng vũ khí lên giáp, mũ từ LV1 đến LV3. 

 

Cách sử dụng súng SMG trong PUBG Mobile

Micro Uzi

PUBG Mobile: Một vài hướng dẫn giúp game thủ sử dụng súng SMG một cách tối ưu nhất 4

Đây là vua của súng “sấy” ở cự ly gần nếu bạn có mục tiêu chính xác. Micro Uzi có thể được cải tiến hơn nữa với báng súng và băng đạn mở rộng - với hai phụ kiện được trang bị, khẩu súng sẽ trở thành một vũ khí hoàn toàn khác với những gì người chơi PUBG nghĩ về khẩu súng này. 

 

UMP 45

Đây có lẽ là SMG được sử dụng nhiều nhất trong cả PUBG Mobile và tất cả các FPS khác. Nó có phạm vi hiệu quả cao nhất trong lớp - điều này có hiệu quả ngay cả ở tầm trung do sát thương và độ ổn định cao hơn. Mặc dù bắn tỉa với SMG không phải là điều bạn muốn làm, nhưng khả năng spam đạn sẽ bù đắp cho thiệt hại bị mất từ ​​một khẩu súng AR.

PUBG Mobile: Một vài hướng dẫn giúp game thủ sử dụng súng SMG một cách tối ưu nhất 5

Các phụ kiện đi kèm không cần thiết trên UMP 45, tuy nhiên, việc trang bị một số phụ kiện giúp khẩu súng ngầu hơn. Bạn nên cố gắng để có được một tay cầm thẳng đứng hoặc nghiêng, một nòng súng và một băng đạn mở rộng cho phiên bản tốt nhất có thể của súng.

 

Vector 

Vector là lựa chọn tốt nhất cho chiến đấu cận chiến nếu bạn không quen sử dụng các SMG khác. Nó là loại gần nhất với Súng trường, với sát thương mỗi lần bắn cao hơn các loại súng khác trong dòng SMG.

PUBG Mobile: Một vài hướng dẫn giúp game thủ sử dụng súng SMG một cách tối ưu nhất 6

Điểm yếu của khẩu súng này là tạp chí của nó chỉ có 13 viên đạn. Bạn không thực sự cần bất cứ thứ gì khác ngoại trừ băng đạn mở rộng, nhưng một số thứ khác như báng súng, scope, tay cầm sẽ giúp khẩu súng trông rất tuyệt.

 

Tommy Gun 

SMG cổ điển mà bạn có thể tìm thấy trong phim. Tommy Gun có dung lượng đạn là năm mươi viên và sát thương cao thứ hai trên mỗi viên đạn trong dòng SMG, và tốc độ bắn khá tốt. Khẩu súng này có thể là một lựa chọn hợp lý trong chế độ squad, trong đó bạn phải đối mặt với nhiều kẻ thù trong trận chiến tầm gần.

PUBG Mobile: Một vài hướng dẫn giúp game thủ sử dụng súng SMG một cách tối ưu nhất 7

Trong trường hợp đó băng đạn 50 viên của Tommy Gun sẽ hiệu quả. Điểm yếu của khẩu súng này là bạn sẽ không thể trang bị bất kỳ tầm nhìn nào - bạn phải thực hành khả năng bắn súng bằng tâm đầu ruồi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang