Bản Update 0.18 của PUBG Mobile đã cập tiết lộ Miramar 2.0 và 2 mode mới

Bản Update 0.18 của PUBG Mobile đã cập bến test server.

 

Bản cập nhật 0.18.0 của PUBG Mobile vừa cập bến test server cùng với một số tiết lộ cho thấy những gì sắp diễn ra trong tương lai. Test server dành cho những người đã đăng ký thử nghiệm beta để bạn có thể trải nghiệm nó. Nhưng đây là tất cả những thay đổi chính sẽ có trong PUBG Mobile trong bản cập nhật 0.18.0.

 

Miramar 2.0

Bản Update 0.18 của PUBG Mobile đã cập tiết lộ Miramar 2.0 và 2 mode mới

Có vẻ như Erangel 2.0 chưa được ra mắt, nhưng game thủ đã có Miramar thay thế. Trong bản đồ Mirama mới này, tựa game sẽ đem đến Máy bán hàng tự động, cung cấp Nước tăng lực và Thuốc giảm đau cho người chơi, một chiếc Mirado vàng sẽ xuất hiện mặc định trong garage ở khu vực Hacienda del Patron. Ngoài ra còn có một số thay đổi nhỏ trên bản đồ như Racing Ramp và một địa điểm mới, Water City.

Win94 sẽ có một nâng cấp nhỏ chính là scope x2,7. Khẩu súng bây giờ sẽ không phế như trước đó nhất là khi bạn chưa có khẩu súng bắn tỉa thích hợp.

 

Chế độ Safety Scramble

 Bản Update 0.18 của PUBG Mobile đã cập tiết lộ Miramar 2.0 và 2 mode mới  2

Chế độ Safety Scramble sẽ là chế độ mới trong EvoGround. Nó sẽ hoạt động trong bản đồ Erangel, thay đổi ở đây chính là sẽ có 2 vùng bo trong chế độ này, một bên ngoài và một bên trong vòng bo đó. Bằng cách này, sẽ có ít người cắm trại chỉ ngồi giữa vòng tròn và buộc mọi người phải chiến đấu.

 

Chế độ Jungle Adventure Guide

Bản Update 0.18 của PUBG Mobile đã cập tiết lộ Miramar 2.0 và 2 mode mới  3

Một chế độ mới có tên Jungle Adventure Mode sẽ chỉ được phát hành cho Sanhok. Tất cả những gì được biết cho đến nay trong chế độ này là bạn sẽ có thể bay lên và xuống bằng khinh khí cầu. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ khi cập nhật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang