PUBG Mobile: Rò rỉ hình ảnh của Erangel 2.0 trong bản cập nhật tiếp theo

Erangel 2.0 sẽ có mặt trong PUBG Mobile trong bản cập nhật tiếp theo với nhiều thay đổi mới mẻ.

Vài ngày trước, PUBG Mobile đã đăng tải  2 bức ảnh lên Instagram của họ, họ cho biết công ty đang có rất nhiều nội dung cho bản cập nhật sắp tới của họ. Các hình ảnh cho thấy 4 bản đồ classic của PUBG Mobile với Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok.

PUBG Mobile: Rò rỉ hình ảnh của Erangel 2.0 trong bản cập nhật tiếp theoPUBG Mobile: Rò rỉ hình ảnh của Erangel 2.0 trong bản cập nhật tiếp theo 2

Tuy nhiên, hình ảnh của Erangel trong bức ảnh không chính xác và đây là Erangel mà bạn sẽ thấy trong bức ảnh trên đây. Bạn có thể thấy rõ tháp radio trong Căn cứ quân sự bị phá vỡ. Điều này có nghĩa là Erangel trong ảnh thực sự là Erange và nó sẽ đến PUBG Mobile trong bản cập nhật tiếp theo.

Trong bức hình khác, chúng ta có thể thấy một số chiếc dù có logo của các đội PUBG Mobile chuyên nghiệp như Bigetron RA, RRQ Athena và TOP Esports. Điều đó có nghĩa là PUBG Mobile sẽ phát hành giao diện dựa trên các đội PUBG Mobile nổi tiếng trong bản cập nhật tiếp theo, nhằm đáp ứng người hâm mộ. 

PUBG Mobile: Rò rỉ hình ảnh của Erangel 2.0 trong bản cập nhật tiếp theo 3

Đây là một động thái tuyệt vời từ PUBG Mobile khi nhiều tựa game esports cũng đã làm điều tương tự từ lâu. Trong bối cảnh esports PUBG Mobile, các đội chuyên nghiệp và người chơi chuyên nghiệp là phần quan trọng nhất khi họ “truyền lửa” cho cộng đồng PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Rò rỉ hình ảnh của Erangel 2.0 trong bản cập nhật tiếp theo 4

Trong bức ảnh ở map  Miramar, bạn cũng có thể thấy rằng có 2 phương tiện này được trang bị vũ khí. Xe gắn vũ khí đã xuất hiện trong PUBG Mobile ở chế độ Rage Gear. Không chắc chắn rằng họ sẽ đem nó sang chế độ cổ điển trong bản cập nhật tiếp theo hay không. Nhưng nếu họ làm như vậy, các nhà phát triển sẽ cần phải thực hiện nhiều công đoạn khó khăn hơn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang