PUBG Mobile: Những khẩu súng "phế" nhất mà bạn không nên sử dụng nếu muốn giành Top 1

Danh sách những vũ khí không mang lại hiệu quá nhiều trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile đi kèm với số lượng vũ khí khổng lồ mà người chơi có thể loot trong hành trình của mình trên cả 4 bản đồ. Trong khi người chơi có thể sử dụng mọi khẩu súng trong trò chơi để giành chiến thắng, nhưng một số khẩu “phế” hơn. Ví dụ: nếu bạn đang đối mặt với một đối thủ với M416 bằng một khẩu súng ngắn, tỷ lệ thua của bạn sẽ cao. Trong danh sách này, Lag.vn sẽ liệt kê ra một số khẩu súng được coi là “phế” nhất trong PUBG Mobile.PUBG Mobile: Những khẩu súng phế nhất mà bạn không nên sử dụng nếu muốn giành Top 1

 

Tommy Gun

Tommy Gun có lẽ là khẩu SMG yếu nhất trong trò chơi. Nhìn chung khẩu súng khá "vintage" nhưng cũng rất cồng kềnh khi sử dụng. Súng thiếu góc nhìn, không thể được trang bị nhiều phụ kiện đi kèm và tốc độ đạn của nó siêu chậm đây là điểm yếu chết người đối với khẩu SMG này. Điều duy nhất mà khẩu súng này có được là số lượng đạn cao.

PUBG Mobile: Những khẩu súng phế nhất mà bạn không nên sử dụng nếu muốn giành Top 1 2

Phân tích: Khẩu súng này, do không có Scope, sẽ khiến bạn phải ngắm bằng đầu ruồi. Mặc dù bắn lượng đạn lớn nhưng tốc độ đạn chậm cũng tạo lợi thế cho đối thủ có thể giết bạn trước.. Bạn phải tiến gần đến kẻ thù để khẩu súng khắc phục điểm yếu này, điều này không phải lúc nào cũng dễ thực hiện. 

 

AK 47 Mutant

AK 47 Mutant có lẽ là vũ khí yếu nhất trong dòng AR. Tốc độ đạn chậm hơn cùng với việc thiếu tự động hoàn toàn chắc chắn đã cắt giảm lợi thế duy nhất mà AK thường có so với các AR khác. Súng đi kèm với tất cả các nhược điểm của AK như độ giật cao và tầm bắn thấp hơn - và bây giờ nó phải đối phó với nhiều hạn chế hơn nữa. Bạn phải trang bị Mutant với một số lượng phụ kiện đi kèm để nó đạt được mức độ kiểm soát. 
PUBG Mobile: Những khẩu súng phế nhất mà bạn không nên sử dụng nếu muốn giành Top 1 3

Phân tích: Do chế độ bắn súng và tầm bắn thấp hơn, bạn thường bị buộc phải chiến đấu ở tầm trung, vì một khẩu súng không có chế độ bắn tự động là một "gánh nặng" trong khi chiến đấu gần. Phạm vi 100-150 mét là giới hạn ở đây, vì bất kỳ khẩu súng trường tấn công nào khác cũng có thể vượt xa nó trong hơn 150 mét.

 

VSS

Thuộc tính giống DMR duy nhất của VSS là phụ kiện DMR/ AR và ống ngắm 4X. Tốc độ đạn và tầm bắn hiệu quả của nó tương tự như dòng SMG, tuy nhiên. Khẩu súng này không thực sự yếu và là loại yếu nhất trong dòng DMR. VSS có thể sẽ vượt qua bất kỳ vũ khí nào khác ở đây - nó đi kèm với một scope được gắn mặc định để bạn có thể tham gia chiến đấu ngay lập tức. Súng cũng tạo ra âm thanh nhỏ hơn rất nhiều so với DMR thông thường - kẻ thù của bạn sẽ gặp một số khó khăn trong việc phát hiện nơi ẩn nấp của bạn.

PUBG Mobile: Những khẩu súng phế nhất mà bạn không nên sử dụng nếu muốn giành Top 1 4

Phân tích: Điểm yếu lớn nhất của VSS là thiếu tính linh hoạt. Khẩu súng cho phép bạn chiến đấu ở cự ly gần- và nó cũng không hoạt động tốt khi bắn tỉa.

 

Winchester 94

Trong số tất cả các vũ khí trong lớp súng trường bắn tỉa, Winchester có lẽ là yếu nhất. Tương tự như Tommy Gun, nó là một khẩu súng săn cổ xưa và không được trang phụ kiện đi kèm nào. Những nhược điểm khác bao gồm tốc độ nạp đạn lại chậm, loại đạn hiếm, tốc độ bắn chậm và cuối cùng là không có scope

PUBG Mobile: Những khẩu súng phế nhất mà bạn không nên sử dụng nếu muốn giành Top 1 5

Phân tích: ADS là điều bắt buộc do tốc độ bắn và tốc độ nạp lại của khẩu súng này là cực thấp. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn có thể bắn một lần bằng súng, tốt hơn hết là bạn nên rút những khẩu súng khác ra để kết liễu kẻ thù, vì sẽ mất ít thời gian hơn so với nạp lại Winchester cho lần bắn thứ hai. Tốt nhất là bỏ khẩu súng này càng nhanh càng tốt.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang