PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ

Có vẻ như PUBG Mobile Season 13 sẽ có chủ đề về đồ chơi với nhiều skin sành điệu cùng trang phục "siêu nhân" cực ngầu.

PUBG Mobile , tựa game di động thu hút lượng người chơi khổng lồ, thường xuyên phát hành các bản cập nhật cung cấp nhiều nội dung mới theo chủ đề độc đáo. Season 12 hiện tại, bắt đầu từ đầu tháng 3, đã hoạt động được một thời gian - và bây giờ, một rò rỉ bao gồm nội dung Season tiếp theo đã xuất hiện.

PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ

Season 13 sắp tới sẽ được đặt tên là "Toy Playground" và sẽ có chủ đề là đồ chơi. Nhiều skin súng giống như lego giống như skin nhân vật sẽ được thêm vào trò chơi. Trang phục tốt nhất cho mùa này sẽ được mở khóa ở cấp độ cuối cùng của Royale Pass - nó cũng là một trang phục tương tự như những bộ phim “tuổi thơ” như “Siêu nhân Kiến Kamen Rider”, hoặc “Power Ranger”.

PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ 2

Bằng cách mua Royale Pass, người chơi sẽ có thể mở khóa lớp mũ bảo hiểm cấp 3 và lớp skin AUG mới, cùng với một trong 2 phần thưởng trang phục: Flash Superman và Lava Superman. Những trang phục này gần như giống hệt nhau ngoại trừ màu sắc. Dưới đây là một số trang phục và skin vũ khí “xịn sò” có mặt trong Season 13 tới: 

PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ 3

PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ 4PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ 5PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ 6PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ 7PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ 8PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ 9PUBG Mobile: Rò rỉ nội dung Season 13, phần thưởng Royale Pass được tiết lộ 10

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang