Call of Duty Mobile tiếp tục mở chế độ Gun Game và hàng loạt thử thách cho Mùa 5 mới

Tiếp nối mùa 5 đầy hứng khởi khi game thủ vẫn đang tự do ở nhà luyện game, chuỗi sự kiện Steel Legion tiếp tục mở lại chế độ Gun Game trong thời gian giới hạn với các phần thưởng và thử thách kèm quà tặng cho game thủ tiếp tục cày điểm.

Call of Duty Mobile tiếp tục mở chế độ Gun Game và hàng loạt thử thách cho Mùa 5 mới

Trong chuỗi sự kiện mới của tuần này, game thủ Call of Duty Mobile có thể nhận được quà Scorestreak mới - Shock RC khi hoàn thành Free Battle ở Tier 25. Chiếc xe điều khiển từ xa này có thể tự phát hiện kẻ địch khi gặp phải và tự bắn súng sốc điện khiến địch bị tê liệt và đứng yên cho bạn dọn dẹp phần thừa.

Call of Duty Mobile tiếp tục mở chế độ Gun Game và hàng loạt thử thách cho Mùa 5 mới 2

Song song đó, Chế độ Gun Game cũng trở lại trong thời gian ngắn cho phép game thủ thỏa sức thử đủ loại súng trong Call of Duty Mobile - với việc ghi điểm bằng cách giết ít nhất 1 mạng với mỗi loại súng. Nếu kém may mắn hoặc trình quá kém, bạn sẽ bị mất đi vũ khí đang có nếu bị kết liễu bằng vũ khí cận chiến.

Bên cạnh 2 sự kiện lớn trên, Call of Duty Mobile sẽ còn rất nhiều thử thách khác kéo dài trong Season 5 này để bạn nhận thêm nhiều quà hơn. Lưu ý rằng chế độ Xếp hạng (Ranked Mode) sẽ kết thúc vào ngày 1/6 sắp tới, do đó đừng quên leo rank và kiếm skin Epic Ruin và Man - O - War nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang