Cộng đồng háo hức trải nghiệm Call of Duty Mobile Việt Nam với mục đích để....."hành gà" cực mạnh

Cộng đồng game thủ Việt bất ngờ háo hức để có thể được trải nghiệm Call of Duty Mobile với một mục đích không thể nào hài hước hơn

Theo đúng như lịch trình thì vào ngày hôm nay (14/04) thì Call of Duty Mobile sẽ được VNG chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm của mình. Đây cũng là thời điểm mà nhiều game thủ có thể tham gia đăng kí sớm để có thể được chạm tay vào phiên bản Việt hóa của tựa game sinh tồn thuộc thương hiệu bom tấn Call of Duty, kèm theo đó là một số tình năng chỉ dành riêng cho game thủ Việt.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến game thủ Call Of Duty Mobile mong đợi phiên bản của VNG - Ảnh 1.

Ngày 14/04 Call Of Duty Mobile sẽ chính thức mở thử nghiệm tại Việt Nam

Như những thông báo từ phía VNG thì thời gian thử nghiệm sẽ kéo dài đến hết ngày 16/04 và sau đó toàn bộ dữ liệu sẽ được xóa hoàn toàn để chuẩn bị cho phiên bản game chính thức. Phiên bản thử nghiệm tất nhiên cũng sẽ giới hạn người chơi và theo như email từ phía VNG thì game sẽ chỉ nhận 50.000 người chơi đăng nhập đầu tiên vào game mà thôi.

Dù bảo là giới hạn nhưng có thể thấy đây là một mức giới hạn không hề nhỏ và những người chơi quan tâm hoàn toàn có thể tham gia vào game bất cứ lúc nào.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến game thủ Call Of Duty Mobile mong đợi phiên bản của VNG - Ảnh 2.

Những game thủ tham gia đăng ký sẽ nhận được email mời chơi và hướng dẫn tải game

Có một điều đáng chú ý của phiên bản Call of Duty Mobile Việt Nam đó là tựa game này không còn bị "kì thị" bởi một bộ phận game thủ nữa.

Cụ thể thì trước đây thì Call of Duty Mobile từng được Garena phát hành và gắn bó với game thủ Việt trong một khoảng thời gian khá lâu trước đó. Việc Garena chặn IP Việt Nam được nhiều người dự đoán là sự mở đường dành cho phiên bản Call of Duty Mobile. Cũng chính bởi lý do này mà từng có những ý kiến mang tính tẩy chây, thậm chí là kêu gọi người chơi hack cho nát game.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến game thủ Call Of Duty Mobile mong đợi phiên bản của VNG - Ảnh 3.

Bắt đầu có nhiều game thủ "bênh" VNG sau khi Call Of Duty Mobile phiên bản của Garena chặn Ip từ Việt Nam

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, nếu bạn thường xuyên theo dõi những thông tin từ cộng đồng Call of Duty Mobile Việt Nam thì có thể thấy những luồng lý kiến trái chiều đang giảm đi thấy rõ, thay vào đó là sự háo hức với mong muốn có thể được trải nghiệm game của một bộ phận lớn game thủ.

Nhưng khởi nguồn của sự háo hức này không phải đến từ việc có thể được trải nghiệm game, mà là sự "sung sướng" khi có thể được "hành gà" của một bộ phận người chơi Call of Duty Mobile già dặn.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến game thủ Call Of Duty Mobile mong đợi phiên bản của VNG - Ảnh 4.

Hóa ra lý do về bản VNG chỉ là để "hành gà", chứ trải nghiệm gì nữa khi chơi quá lâu rồi

Hiện giờ trong những hội nhóm Call of Duty Mobile Việt Nam thì đang có rất nhiều những người chơi đã chơi phiên bản quốc tế của Garena từ rất lâu rồi. Giờ đây khi bước qua phiên bản của VNG thì đây hoàn toàn là một cơ hội cực tốt để họ có thể "bán hành" cho những người chơi mới và nhanh chóng leo top Xếp hạng trong những ngày đầu tiên.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến game thủ Call Of Duty Mobile mong đợi phiên bản của VNG - Ảnh 5.

Người mới chơi Call Of Duty Mobile dễ mắc phải những sai lầm cơ bản và bị "bón hành"

Call of Duty Mobile được nhiều người chơi đánh giá là có phần gameplay đặc trung hơn, thậm chí là khó hơn hẳn so với PUBG Mobile. Nếu người chơi mới không kịp trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về các loại xe, vũ khí, xe quân dụng hay những điểm loot đồ...thì sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong tựa game này.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến game thủ Call Of Duty Mobile mong đợi phiên bản của VNG - Ảnh 6.

Có rất nhiều trang bị, vũ khí và các loại xe, công cụ… trong Call Of Duty Mobile mà nếu mới chơi sẽ rất bỡ ngỡ

Nhịp độ chơi của Call of Duty Mobile cũng khá biệt hoàn toàn so với những tựa game thuộc thể loại Battle Royale khác nên việc bị những người chơi cũ cho "ăn hành" là chuyện hoàn toàn bình thường, ít nhất là cho đến khi người chơi nắm được những kiến thức cơ bản của tựa game này.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến game thủ Call Of Duty Mobile mong đợi phiên bản của VNG - Ảnh 7.

Cách chơi của Call Of Duty Mobile mang đậm chất kĩ thuật và chiến thuật hơn

Ngoài ra thì Call of Duty Mobile cũng sẽ có một số điểm tượng tự như PUBG Mobile khi đề cập đến vấn đề ghép đội với phiên bản giả lập App Game Loop trên PC. Theo đó thì những người dùng phiên bản mobile sẽ có thể ghép trận mà không lo gặp phải những người chơi sử dụng giả lập. 

Còn nếu bạn là một người chơi mobile và mời một người chơi giả lập vào phòng thì cũng sẽ gặp một team tương tự như vậy.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến game thủ Call Of Duty Mobile mong đợi phiên bản của VNG - Ảnh 8.

Quy tắc ghép đội trong Call Of Duty Mobile nếu có giả lập Game loop

Nhưng đó chỉ là trên lý thuyết mà thôi và trong một số trường hợp thì thỉnh thoảng những người chơi Mobile vẫn sẽ gặp những người chơi giả lập trong team hoặc ngược lại. Nhưng đây chỉ là những rủi ro nhỏ và nó cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến những trải nghiệm thực tế của người chơi.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến game thủ Call Of Duty Mobile mong đợi phiên bản của VNG - Ảnh 9.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến game thủ Call Of Duty Mobile mong đợi phiên bản của VNG - Ảnh 10.

Call Of Duty Mobile cũng màu mè "hoa lá cành" không kém gì PUBG Mobile

Hiện tại bạn đã có thể tham gia thử nghiệm Call of Duty Mobile rồi nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang