PUBG Mobile: Sự kiện nhận skin Fool M416 và nâng cấp skin cực đẹp

PUBG Mobile cho phép người chơi nhận skin The Fool M416. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp nó tại phòng thí nghiệm.

 

PUBG Mobile vừa mang đến cho người chơi một chiếc thùng đặc biệt có thời hạn nhằm kỷ niệm Ngày Cá Tháng Tư. Sự kiện này sẽ chỉ kéo dài đến ngày 30 tháng 4 năm 2020. Người chơi PUBG Mobile có thể có được skin M416 tuyệt đẹp có tên The Fool từ thùng này. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp skin The Fool trong phòng thí nghiệm để nhận được các hiệu ứng độc đáo hơn. 

PUBG Mobile: Sự kiện nhận skin Fool M416 và nâng cấp skin cực đẹp

Lớp Skin này có bảy cấp độ để nâng cấp, bao gồm cấp độ Cơ bản, Kill Effect, Upgraded, Kill Message, Ultimate, Fool’s surprise, và Loot Crate. Để nâng cấp skin The Fool, bạn cần thu thập vật liệu và sơn. Bạn cần một số lượng sơn và vật liệu khác nhau để nâng cấp da ở các cấp độ khác nhau. 

PUBG Mobile: Sự kiện nhận skin Fool M416 và nâng cấp skin cực đẹp  2

Để nâng cấp làn da lên mức cao nhất và có được hiệu ứng Loot Crate, bạn phải trả một khoản tiền UC lớn. Bạn cần phải chi tiền và công sức để có được skin và nâng cấp nó lên mức tối đa.

PUBG Mobile: Sự kiện nhận skin Fool M416 và nâng cấp skin cực đẹp  3

Chắc chắn, để có được làn da độc quyền này và nâng cấp nó, bạn phải thật khó khăn và tốn kém. Nếu bạn muốn sở hữu bộ sản phẩm này, bạn cần phải tranh thu vì sự kiện sẽ đóng lại vào ngày 30 tháng Tư. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để có được skin súng đẹp, đặc biệt và ấn tượng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang