PUBG Mobile: 5 địa điểm tìm thấy Drone trong chế độ Cold Front Survival

Dưới đây là 5 địa điểm hàng đầu để tìm thấy Drone tron PUBG Mobile ở chế độ Cold Front Survival.

Cold Front Survival đã cập bến trên PUBG Mobile mang đến một luồng gió mới hoàn toàn cho trò chơi với lối chơi sinh tồn mới với các vật phẩm mới như Lửa, Động vật, Thịt, và Drone. Drone trong PUBG Mobile là một trong những tính năng được chờ đợi nhất trong PUBG Mobile vì nó mang đến cho người chơi cảm giác tự do khám phá trò chơi.

PUBG Mobile: 5 địa điểm tìm thấy Drone trong chế độ Cold Front Survival

Không giống như máy bay không người lái UAV trong Call of Duty Mobile, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Drone trong PUBG Mobile miễn là họ có thể tìm thấy nó. Người chơi có thể tự do sử dụng nó và bay xung quanh một cách tự do theo ý muốn. Tuy nhiên, vấn đề đối với nhiều người chơi muốn thử Drone là họ không biết tìm nó ở đâu. Vikendi là một bản đồ khá lớn với kích thước 6x6 km. Hơn nữa, Drone không phải là xuất hiện phổ biến trên bản đồ nên một số người chơi không may mắn có thể chưa có cơ hội dùng thử. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn 5 địa điểm xuất hiện Drone trong chế độ Cold Front Survival mới này. 

 

Cosmodrome

Cosmodrome là một cơ sở nghiên cứu tên lửa bị bỏ hoang nằm ở phía Bắc Vikendi. Bạn không thể nhầm nơi này với bất kỳ nơi nào khác trong PUBG Mobile với tòa nhà chọc trời chưa hoàn thành, một tên lửa khổng lồ chưa được khai hỏa cùng với các trung tâm điều khiển.

PUBG Mobile: 5 địa điểm tìm thấy Drone trong chế độ Cold Front Survival 2

Nếu bạn muốn dùng thử Drone thì đây là địa điểm ưu tiên và đảm bảo rằng bạn sẽ  tìm thấy nó ở đây miễn là những người chơi khác chưa lấy nó. Dù sao cũng không có nhiều người chơi muốn đến nơi này. Bạn sẽ tìm thấy một Drone trong một hộp bên trong tòa nhà chọc trời bị hỏng. Nó thực sự dễ dàng để tìm thấy nó vì nó được đặt giữa 2 đèn lớn.

PUBG Mobile: 5 địa điểm tìm thấy Drone trong chế độ Cold Front Survival 3

Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy một Drone, một số Cũi, Máy sưởi và SCAR-L, một khởi đầu tốt đẹp để chuẩn bị cho cơn bão tuyết sắp tới. Ngoài ra, Cosmodrome là một nơi rất rộng rãi để bạn thử nghiệm Drone ngay lập tức và khám phá tòa nhà khổng lồ.

 

Podvosto

Podvosto là một ngôi làng cổ gần sông với những tòa nhà nằm sát nhau. Ngoài ra còn có một cây cầu gần đó để bạn có thể di chuyển sang phía bên kia của ngôi làng. Bạn sẽ có thể tìm thấy một máy bay không người lái trong một ngôi nhà ở thị trấn này. Ở đây cũng có rất nhiều chiến lợi phẩm cho phép cả đội của bạn loot và chuẩn bị cho cơn bão tuyết đầu tiên mà không phải đi đâu khác. Bạn nên chuẩn bị cho một số cuộc chiến với một đội khác ở đây vì nơi này khá nổi tiếng.

PUBG Mobile: 5 địa điểm tìm thấy Drone trong chế độ Cold Front Survival 4

Villa

Villa là một khách sạn lớn nằm ở giữa Vikendi. Nơi này khá nhỏ nhưng có rất nhiều chiến lợi phẩm, khiến nó trở thành một trong những địa điểm nóng nhất trên Vikendi. Bạn hầu như sẽ luôn phải chiến đấu để sinh tồn và loot tại nơi này, và có lẽ đó là lý do tại sao bạn có thể đảm bảo tìm thấy một Drone ở đây giống như ở Cosmodrome. Bạn sẽ tìm thấy một hộp có 2 đèn chiếu sáng ở giữa sân tại Villa. Bạn sẽ tìm thấy Drone, Máy sưởi, 5 Cũi, Med, M249.

PUBG Mobile: 5 địa điểm tìm thấy Drone trong chế độ Cold Front Survival 5

Goroka

Goroka là một thị trấn lớn ven hồ gần trung tâm của Vikendi. Địa điểm nằm ngay bên cạnh Núi Kreznic và hồ nước bị đóng băng. Bạn có thể đột nhập vào thị trấn bằng cách đi bộ qua hồ, nhưng đó là một không gian rộng có thể rất nguy hiểm với những cuộc phục kích.


PUBG Mobile: 5 địa điểm tìm thấy Drone trong chế độ Cold Front Survival 6

Bạn sẽ có thể tìm thấy Drone ở đây trên một tòa nhà ở phía bên phải của thị trấn. Nhưng giống như Podvosto, có khả năng cao là bạn sẽ phải chiến đấu với nhiều kẻ địch xung quanh.

 

Airdrops

Airdrops là nơi cuối cùng và cũng là một trong những cách đáng tin cậy nhất để có được Drone trong PUBG Mobile . Mỗi trò chơi của PUBG Mobile sẽ có tối đa 5 airdrops. Miễn là bạn phải tập trung vào khu vực xuất hiện máy bay và chuẩn bị một phương tiện di chuyển, bạn sẽ có thể dễ dàng có được trước những người chơi khác. Tất nhiên, có khả năng bạn sẽ gặp những người chơi khác tại khu vực Airdrop rơi nên hãy cẩn thận.

PUBG Mobile: 5 địa điểm tìm thấy Drone trong chế độ Cold Front Survival 7

Bạn sẽ tìm thấy trong các airdrops các vật phẩm thông thường như bộ đồ Ghillie, Vũ khí, Mũ bảo hiểm Lv3, Giáp, Ba lô, và một Drone, Máy sưởi.

Cách sử dụng Drone trong PUBG Mobile

Khi bạn đã có được Drone từ một trong những nơi trên, hãy đến ba lô của bạn để tìm Drone và nhấn Use. Sau đó, bạn sẽ được chuyển chế độ xem Drone PUBG Mobile ở góc nhìn người thứ nhất hoặc góc nhìn người thứ ba. Trên màn hình, bạn sẽ tìm thấy các con số cho biết Khoảng cách, Pin, Hp, Chiều cao, Tốc độ. Bạn có thể sử dụng cần điều khiển bên trái để điều khiển hướng của Drone và nút Ascend và Descend ở bên phải để điều khiển độ cao.

  • Lưu ý rằng Drone có 1000 Hp, có nghĩa là bạn có thể hạ Drone của những người chơi khác và ngược lại.

  • Bạn sẽ hoàn toàn đứng yên trong khi điều khiển Drone, vì vậy bạn chỉ nên ở trong khi ở nơi an toàn.

  • Drone có thể bay cách bạn vài trăm mét nhưng có chiều cao tối đa 50 mét.

  • Bạn chỉ có thể điều khiển Drone trong tổng cộng 5 phút, được biểu thị bằng số Power.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang