PUBG Mobile: Một nhận vật mới có tên là Andy sẽ xuất hiện trong Season 13

PUBG Mobile Season 13 sẽ ra mắt vào tháng 5 tới. Tencent tiếp tục giới thiệu một nhật vật với kỹ năng đặc biệt có tên là Andy.

 

PUBG Mobile sẽ sớm mang đến phiên bản Beta 0.18.0 với nhiều tính năng mới, như Miramar 2.0, chế độ trò chơi mới, và cả một nhân vật mới. Trước đây, đội ngũ phát triển game đã mang đến cho Sara và Victor cũng những khả năng đặc biệt. Trong PUBG Mobile mùa 13 sắp tới này, đội ngũ phát triển game Tencent tiếp tục giới thiệu một nhân vật nam mới, Andy.

Hiện tại nhân vật mới này chỉ có sẵn trong phiên bản beta PUBG Mobile. Tencent chưa công bố ngày giới thiệu nhân vật mới này trong phiên bản toàn cầu. Một số rò rỉ nói rằng Andy có thể đến trong mùa giải sắp tới 13. Như chúng ta đã biết, PUBG Mobile mùa 13 sẽ đến vào đầu tháng 5 này. 

Andy là một nghệ sĩ múa rối và một nhà ảo thuật. Tuy nhiên, kỹ năng độc đáo của Andy không có sẵn trong chế độ Classic và Xếp hạng. Bạn chỉ có thể sử dụng khả năng độc đáo của Andy trong chế độ Evoground. Khả năng của Andy là nạp đạn súng nhanh.

PUBG Mobile: Một nhận vật mới có tên là Andy sẽ xuất hiện trong Season 13

Để sở hữu nhân vật mới này, bạn cần trả UC để mua Andy. Sau đó, bạn có thể nâng cấp anh ta tối đa là cấp 10 . Ở mỗi cấp độ, bạn có thể mở khóa nhiều tính năng đặc biệt, chẳng hạn như tin nhắn thoại và biểu tượng nhân vật độc quyền. Hơn nữa, Andy cũng có một gói trang phục độc quyền. Vì vậy, bạn có thể mua và trang bị nó cho anh ta. 

PUBG Mobile: Một nhận vật mới có tên là Andy sẽ xuất hiện trong Season 13  2

Hơn nữa, PUBG Mobile mùa 13 sắp tới cũng sẽ mang đến cho người chơi nhiều tính năng và giao diện khác. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin về PUBG Mobile Season 13 trong những bài viết sau. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang