Square Enix trung trailer NieR: Automata trên nền mobile với một thế giới mở ma mị và u ám

Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì phiên bản NieR trên mobile cũng đã được Square Enix hé lộ trailer chính thức

Nếu như bạn còn nhớ thì vào tháng trước, Square Enix đã chính thức công bố về một phiên bản NieR mới dành cho những thiết bị điện thoại di động và phiên bản này được đặt tên là NieR Re[in]carnation. Phiên bản di động này được công bố ngay trong thời điểm mà tựa game JRPG NieR: Automata đình đám đang cán mốc doanh thu kỉ lục của mình.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata tung trailer đầu tiên với đồ họa đẹp ngây ngất, phá vỡ mọi giới hạn trên di động - Ảnh 1.

Cho đến thời điểm hiện tại thì NieR: Automata đã bán được 4,5 triệu bản trên toàn thế giới, bao gồm cả những phiên bản đĩa cứng lẫn digital trên những nền tảng mua bán game khác nhau. 

Cũng mới đây không lâu thì Square Enix đã tung ra một trailer mới toanh để giới thiệu về những hình ảnh đầu tiên của NieR Re[in]carnation. 

Thông qua đoạn trailer thì có thể thấy được nhà sản xuất của NieR vẫn muốn giữ nguyên những giá trị đã từng tạo nên sự nổi tiếng cho thương hiệu này, đặc biệt là sau thành công vang dội của NieR: Automata. NieR Re[in]carnation được biết sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng di động là iOS và Android. Đáng chú ý nhất đó là phiên bản game này hoàn toàn miễn phí trên cả 2 nền tảng này.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata tung trailer đầu tiên với đồ họa đẹp ngây ngất, phá vỡ mọi giới hạn trên di động - Ảnh 2.

Được biết thì NieR Re[in]carnation. được phát triển bởi Applibot và phần thiết kế nhân vật được thực hiện bởi công ty nghệ thuật Cydesignation của Cygames. Dù đã hé lộ về sự xuất hiện của NieR Re[in]carnation nhưng thông tin về ngày ra mắt của tựa game này vẫn còn là một ẩn số.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata tung trailer đầu tiên với đồ họa đẹp ngây ngất, phá vỡ mọi giới hạn trên di động - Ảnh 4.

Tuy nhiên với những gì mà trailer thể hiện thì có thể thấy đây sẽ là một tựa game có nền đồ họa cực kì đẹp mắt và vượt trội hoàn toàn so với những trò chơi cùng thể loại khác.

Phiên bản Mobile của NieR: Automata tung trailer đầu tiên với đồ họa đẹp ngây ngất, phá vỡ mọi giới hạn trên di động - Ảnh 3.

Thế giới của NieR Re[in]carnation cũng mang cho mình một màu sắc vô cùng ma mị và u ám, trailer cũng đã phần nào cho thấy được rằng đây có thể là một bước tiến cực kì lớn của Square Enix khi đầu tư vào thương hiệu NieR trên nền tảng điện thoại di động. Hứa hẹn đây sẽ là một bom tấn làng game điện thoại di động trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang