PUBG Mobile: Tìm hiểu về những bản đồ và những địa điểm tốt nhất người chơi nên hạ dù

Lối chơi trên 4 bản đồ của PUBG Mobile là khác nhau hoàn toàn. Hãy cùng tham khảo qua bài viết này để tìm hiểu thêm về những bản đồ trong PUBG và những địa điểm hạ dù để có cơ hội chiến thắng cao.

 

Có thể rất khó để có được thứ hạng cao trong game trừ khi bạn là một tay to. Trong hướng dẫn này, Lag.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số mẹo về bản đồ tốt nhất trong PUBG và cách để có thứ hạng cao trong từng bản đồ.

 

Erangel

PUBG Mobile: Tìm hiểu về những bản đồ và những địa điểm tốt nhất người chơi nên hạ dù

Erangel của PUBG Mobile là bản đồ có thể chiến đầu tiên trong game, trải nghiệm cổ điển và bản đồ phổ biến nhất trong tất cả các phiên bản PUBG. Erangel có kích thước 8km x 8 km. Mặc dù điều này giống với Miramar, nhưng phạm vi có thể chơi được của Erangel thực sự nhỏ hơn vì gần như bản đồ được bao phủ bằng nước. Khi các trận đánh xảy ra trong một khu vực lớn như vậy, thực sự không khó để có được thứ hạng cao hơn.

PUBG Mobile: Tìm hiểu về những bản đồ và những địa điểm tốt nhất người chơi nên hạ dù 2

Chọn vị trí thả dù là chìa khóa dẫn dắt đến chiến thắng. Cách tốt nhất là sử dụng một phương tiện để di chuyển xung quanh thay vì chỉ đi bộ. Dưới đây là một số địa điểm loot tốt nhất mà bạn nên đến. Điều quan trọng là phải cẩn thận xung quanh các khu vực này, vì có thể những người chơi khác sẽ đến trước bạn.

 • Căn cứ quân sự Sosnovka: Nơi tốt nhất trong trò chơi, cho tất cả các chiến lợi phẩm chất lượng và số lượng nhiều.

 • School: Giữa bản đồ, khởi đầu tốt hơn cho vùng an toàn. 

 • Mylta Power: tương tự như căn cứ Quân sự - vị trí này có các phụ kiện bắn tỉa và áo giáp cấp 3.

Miramar

Bản đồ có thể chơi thứ hai trong PUBG Mobile, Miramar là một vùng sa mạc / miền núi, với khu vực chơi lớn nhất trong trò chơi mặc dù cũng với kích thước là 8x8. Thật khó khi phải để mắt đến từng hành động trong bản đồ này, vì môi trường hầu hết là cát. Bạn sẽ không phải vào những tòa nhà để tránh các bị phát hiện. Hạ cánh trên một địa điểm xa hơn và tìm đường vào là phương pháp tốt nhất - tuy nhiên, bạn có thể sẽ cần một phương tiện cho việc này.

PUBG Mobile: Tìm hiểu về những bản đồ và những địa điểm tốt nhất người chơi nên hạ dù 3

Vì kích thước bản đồ là khá lớn, có lẽ bạn sẽ phải tìm một chiếc xe ngay sau khi loot để đến vùng an toàn. Dưới đây là một số địa điểm loot tốt nhất trên bản đồ. 

 • Nhà tù: Nằm trên một hòn đảo nhỏ ở góc phía tây nam, nhà tù vật phẩm đang kinh ngạc và cách khá xa trung tâm của những cuộc đấu súng sớm.

 • Pecado: Nằm ở giữa bản đồ - vị trí này là tốt nhất cho những người chơi thích chiến đấu và không phải chạy bo.

 • Campo Militar: Nằm ở góc đông bắc - đây cũng tương tự như nhà tù, thường được xuất hiện những vật phẩm cao cấp.

PUBG Mobile: Tìm hiểu về những bản đồ và những địa điểm tốt nhất người chơi nên hạ dù 4

Ngoài ra, Hacienda Del Patron và Planta Potabilizadora cũng là những điểm tuyệt vời.

Sanhok

Bản đồ nhỏ này có lối chơi khác hơn so với các bản đồ PUBG Mobile khác, vì kích thước 4 x 4 nhỏ của nó sẽ xuất hiện những cuộc chiến sớm và đặc biệt là chiến đấu cận chiến. Trong Sanhok, vũ khí tầm thấp thực sự có thể hữu ích và cách tốt nhất là bạn nên camp ở đâu đó bên trong tòa nhà cùng vũ khí linh hoạt hơn. 
PUBG Mobile: Tìm hiểu về những bản đồ và những địa điểm tốt nhất người chơi nên hạ dù 5

Sanhok được lấy cảm hứng từ các khu rừng mưa nhiệt đới Đông Nam Á: cây xanh tươi tốt rải rác với các tòa nhà, căn cứ quân sự và tàn tích bên cạnh một mạng lưới sông và đường rộng lớn có thể hỗ trợ tàu thuyền và phương tiện nhanh. Dưới đây là một số vị trí hạ dù quan trọng nhất trên bản đồ Sanhok.

 • Tàn tích: rất nhiều chiến lợi phẩm được phân chia giữa nhiều tầng - điều này làm cho di tích trở thành một địa điểm gây tranh cãi gay gắt trong giai đoạn chiến đấu.

 • Bootcamp: Một địa điểm khác được “xếp chồng” số lượng vũ khí và trang bị khổng lồ - địa điểm này thường được nhiều người chơi “tay to” hạ dù để thử thách khả năng của minh trong giai đoạn đầu của trận đấu.

 • Camp Alpha, Bravo và Charlie: Mặc dù các địa điểm này không có số lượng vật phẩm cao, nhưng chất lượng của các vật phẩm xuất hiện ở đây là không là vô cùng tuyệt.

PUBG Mobile: Tìm hiểu về những bản đồ và những địa điểm tốt nhất người chơi nên hạ dù 6

Địa điểm Docks và Paradise Resort cũng khá tuyệt.

Vikendi 

Vikendi là một bản đồ có chủ đề tuyết của PUBG Mobile - bản đồ thứ tư này có lẽ là ít phổ biến nhất. Hòn đảo tuyết này lớn hơn Sanhok, với kích thước 6x6, nhưng nhỏ hơn Miramar và Erangel. 

PUBG Mobile: Tìm hiểu về những bản đồ và những địa điểm tốt nhất người chơi nên hạ dù 7

Nhìn chung, bản đồ này có kích thước “thoải mái” để bạn có thể hạ cánh ở bất cứ đâu mà vẫn đến khu vực bo đúng giờ.Vật phẩm khá quan trọng trong Vikendi nếu bạn muốn đạt được lợi thế - hãy thử mặc trang phục màu trắng để hòa mình vào tuyết. Dưới đây là một số vị trí thả tốt nhất trên bản đồ này.

PUBG Mobile: Tìm hiểu về những bản đồ và những địa điểm tốt nhất người chơi nên hạ dù 8

 • Lâu đài: một khu vực tuyệt vời với vũ khí chất lượng cao và các vị trí dễ phòng thủ.

 • Cosmodrom: một địa điểm tuyệt vời với số lượng chiến lợi phẩm khổng lồ đang chờ đợi - tuy nhiên, bạn sẽ phải rời khỏi đây sớm hơn một chút, vì nó khá xa trung tâm.

 • Goroka: thành phố lớn nhất của bản đồ - chứa đầy những chiến lợi phẩm chất lượng. Vị trí này nằm ở trung tâm của bản đồ, do đó bạn sẽ gặp khó khăn hơn với kẻ thù.

Bên cạnh đó, Dobro Mesto, Podvosto và Volnova cũng là những địa điểm khá tốt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang