Perfect World VNG - Hướng dẫn cách tải game trên Android và IOS, cũng như trên PC

Perfect World VNG  – phiên bản mobile phát triển từ tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ Online kinh điển đã ra mắt cách đây 14 năm trên PC sắp được NPH VNG ra mắt chính thức tại làng game Việt trong năm 2020

Perfect World VNGhứa hẹn mang đến một lối chơi MMORPG 3D hoàn mỹ, rộng lớn, quy mô bậc nhất . Đặc biệt trò chơi còn sử dụng công nghệ đồ họa 3D tân tiến, mang đến thế giới thần tiên huyền ảo đồ sộ trải dài 3 tầng gồm Biển cả – Đất liền – Không trung, sống động và chân thực đến từng chi tiết.

Perfect World VNG - Hướng dẫn cách tải game trên Android và IOS, cũng như trên PC

Hướng dẫn chơi Perfect World VNG trên PC:

Bước 1, hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên để bắt đầu những trải nghiệm kỳ thú và mãn nhãn cùng game mà bạn yêu thích trên PC.

Bước 2, bạn hãy vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store trên màn hình giả lập, các bạn nhập tên game: Perfect World VNG để tìm kiếm game rồi chọn cài đặt.

Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động game, đồng ý với các điều khoản của game, sau đó chờ trong giây lát để hệ thống tải xuống nội dung. (Quá trình tải gói dữ liệu game sẽ diễn ra trong một vài phút)

Bước 4:  Sau khi quá trình tải về hoàn tất,  đồng ý với các điều khoản và tạo tài khoản trước khi vào game.

Cách tải Perfect World VNG trên Android và IOS

Tải trên IOS

Tải trên Android

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang