AMD tiết lộ những game hỗ trợ FSR 2.0, bao gôm Microsoft Flight Simulator

Danh sách các tựa game hỗ trợ AMD FSR 2.0 bao gồm cả Farming Simulator, Eve Online, Forspoken, v.v.

Tựa game đầu tiên hỗ trợ công nghệ FSR 2.0 mới của AMD là Deathloop, được cho là đối thủ cạnh tranh với DLSS của Nvidia. Gần đây, AMD đã tiết lộ thêm hàng chục tựa game sẽ được hỗ trợ FSR 2.0 trong năm nay. 

FSR (FidelityFX Super Resolution) là công nghệ nâng cấp độ phân giải (upscale) của AMD, tương tự như NVIDIA DLSS (Deep Learning Super Sampling) và phiên bản mới nhất FSR 2.0 được ra mắt tại sự kiện GDC vào giữa tháng 3/2022. 

AMD tiết lộ những game hỗ trợ FSR 2.0, bao gôm Microsoft Flight Simulator

Xem thêm: Công nghệ NVIDIA DLSS sẽ lỗi trở nên lỗi thời?

Danh sách các tựa game ban đầu hỗ trợ AMD FSR 2.0 đã ra mắt và bao gồm hàng chục bản phát hành sắp tới và các tựa game đã có sẵn. Đầu tháng này, Asobo đã thông báo rằng họ đang thêm công nghệ mới của AMD vào Microsoft Flight Simulator, tuy nhiên thời gian chính xác vẫn chưa được xác định.

Vào thứ Ba, Giants Software đã giúp Farming Simulator 22 trở thành tựa game thứ hai hỗ trợ công nghệ mới này. Hai trò chơi khác bổ sung FSR 2.0 Eve Online Obsidian Entertainment's Grounded.

Bản phát hành sắp tới lớn nhất hỗ trợ FSR 2.0Forspoken của Square Enix, ra mắt vào tháng 10. Các trò chơi khác bao gồm Asterigos: Curse of the Stars, trò chơi blockchain Delysium, Overprime, NiShuiHan, Perfect World Remake, Swordsman Remake Unknown 9: Awakening. 

AMD tiết lộ những game hỗ trợ FSR 2.0, bao gôm Microsoft Flight Simulator

Xem thêm: AMD được cho là sẽ sớm ra mắt công nghệ FSR 2.0

Các tựa game khác đã sử dụng FSR 1.0 về mặt lý thuyết có thể sớm được hỗ trợ 2.0 bao gồm Resident Evil Village, God of War, Far Cry 6, Quake II RTX, Death Stranding, Cyberpunk 2077, No Man's Sky và những trò chơi khác.

Microsoft Flight Simulator sẽ thêm DLSS và FSR 1.0 vào tháng Bảy. Tựa game đòi hỏi cao cấu hình cao này có thể mang lại nhiều điều đáng nói hơn khi nó nâng cấp lên FSR 2.0.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang