SteelSeries Arctis Nova Pro: Tai nghe gaming mang đến trải nghiệm cao cấp chưa từng có đối thủ

Tai nghe chơi game dòng Arctis Nova Pro được thiết kế từ Đan Mạch và được lấy cảm hứng từ audiophile để mở ra trải nghiệm chơi game âm thanh đỉnh cao

SteelSeries vừa tiết lộ dòng tai nghe chơi game dòng Arctis Nova Pro mới nhất của họ mà công ty tuyên bố đã dành "bốn năm để sản xuất". Công ty đặt ra các mục tiêu quan trọng ngay từ đầu - loại bỏ các điểm giới hạn khi chơi game, điều chỉnh những hiện trạng ngành công nghiệp game đặt ra và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. 

Khác biết nhiều nhất trên Arctis Nova Pro so với các dòng tài nghe SteelSeries chính là thiết kế tối giản và bóng bảy hơn với các tính năng đặc biệt. Công ty sử dụng sự kết hợp của giọng nói rõ ràng được hỗ trợ bởi AI, âm thanh có độ trung thực cao và sự thoải mái tuyệt đối để sử dụng cả ngày.

SteelSeries Arctis Nova Pro: Tai nghe gaming mang đến trải nghiệm cao cấp chưa từng có đối thủ

Giờ đây, người chơi có thể đắm chìm trong trải nghiệm chơi game với 360° Spatial Audio , nghe thấy những chuyển động nhỏ nhất trong bất kỳ trò chơi nào và cho phép người chơi luôn dẫn đầu đối thủ với trải nghiệm âm thanh cao cấp nhất hiện có.

Multi-System Connect cho phép chuyển đổi USB giữa nhiều thiết bị đồng thời. Người chơi có thể chuyển đổi liền mạch giữa một số nền tảng, chẳng hạn như PC, Sony PlayStation, Nintendo Switch hoặc thiết bị di động, chỉ bằng một nút và không cần hoán đổi cáp.

SteelSeries Arctis Nova Pro: Tai nghe gaming mang đến trải nghiệm cao cấp chưa từng có đối thủ

Micro khử tiếng ồn AI-POWERED mới nhất cung cấp cho người chơi khả năng tương tác rõ ràng nhất, săc nét, trong khi Sonar Audio Suitetắt tiếng ồn xung quanh từ bàn phím, quạt PC,... Micrô ClearCast Gen2 mang hỗ trợ game thủ lợi thế thông qua thiết kế micro 2 chiều cũng được sử dụng bởi các đội đua xe công thức 1 với âm thanh rõ ràng, chân thực và khử tiếng ồn. 

SteelSeries Arctis Nova Pro: Tai nghe gaming mang đến trải nghiệm cao cấp chưa từng có đối thủ

ComfortMAX mới được phát triển để tương thích với mọi kích thước đầu của game thủ. ComfortMAX bao gồm chụp tai xoay có thể điều chỉnh độ cao, dây đeo có thể điều chỉnh độ căng, móc treo xoay và dây đeo bằng thép phủ PVD cao cấp đảm bảo độ bền lâu dài.

Đối với người dùng không dây, các game thủ có thể mong đợi:

  • Infinity Power System - Chơi game, không giới hạn. Tai nghe Arctis Nova Pro Wireless cung cấp thời lượng pin không giới hạn và luôn giúp người chơi hoạt động với hệ thống pin kép. Game thủ có thể sạc pin thứ hai trong khi pin đầu tiên đang chơi.
  • Simultaneous Game & Mobile Audio - Chơi và giao tiếp với Quantum 2.0 Wireless. Người chơi có thể kết hợp hai kết nối âm thanh đồng thời, tương tác với bạn bè qua điện thoại trong khi chơi game trên PC hoặc bảng điều khiển. Wireless 2,4GHz là lựa chọn hoàn hảo để kiếm được dải tần nóng trong trò chơi khi sử dụng Bluetooth cho các cuộc gọi, Discord, âm nhạc hoặc podcast.
  • Active Noise Cancellation - Tính năng loại bỏ tiếng ồn chủ động (ANC) để chơi game giúp giảm bớt những phiền nhiễu không cần thiết. Hệ thống 4 mic lai tiên tiến loại bỏ âm thanh bên ngoài, trong khi micro bên trong chụp tai cân bằng âm thanh để có độ rõ nét tối ưu. Để thu vào môi trường xung quanh, Chế độ trong suốt chỉ bằng một nút bấm với mức độ nghe qua có thể điều chỉnh để phù hợp với từng tình huống.
  • Wireless Base Station - Kiểm soát hoàn toàn trong tầm tay của người chơi. Wireless Base Station hoạt động như một trung tâm chỉ huy trên các nền tảng và có các tính năng điều chỉnh cho EQ, thiết bị đầu vào, âm lượng, ChatMix và nhiều hơn nữa khi đang di chuyển, trong khi không bao giờ phải rời khỏi trò chơi. Thiết bị ghi nhớ các cài đặt cá nhân và màn hình OLED đa chức năng giúp người dùng thông báo về thời lượng pin và các chức năng khác.

SteelSeries Arctis Nova Pro: Tai nghe gaming mang đến trải nghiệm cao cấp chưa từng có đối thủ

Và, đối với người dùng có dây, người dùng Arctis Nova Pro có thể mong đợi

  • GameDAC Gen2 - Ngoài khả năng kiểm soát và tăng cường âm thanh siêu nạp, Arctis Pro giới thiệu GameDAC Gen2 để hoàn thiện trải nghiệm 'Âm thanh toàn năng' với Chứng nhận âm thanh độ phân giải cao và bộ khuếch đại tích hợp. ESS Sabre Quad-DAC mới tăng cường âm thanh trò chơi với tín hiệu tinh khiết hơn 78%, mang lại mức độ nhiễu và méo tiếng cực thấp. Arctis Nova Pro nâng độ phân giải âm thanh lên 96KHz / 24-Bit, đứng trên đối thủ với âm thanh chi tiết hơn gấp 50 lần. GameDAC Gen2 cũng hoạt động như một trung tâm chỉ huy trên các nền tảng. Người chơi có thể dễ dàng thiết lập âm thanh hoàn hảo cho bảng điều khiển hoặc PC bằng cách sử dụng màn hình OLED đa chức năng, lưu trữ các cài đặt cá nhân. Điều chỉnh EQ, thiết bị đầu vào, âm lượng, ChatMix, v.v. chỉ bằng một lần chạm ngón tay.

Loạt tai nghe SteelSeries Arctis Nova Pro có giá khởi điểm từ 249,99 USD và tương thích với hầu hết các bảng điều khiển và hệ thống PC. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang