Valorant: Hacker tự "công khai" trình độ gian lận của mình trên kênh stream

Vanguard dường như không tốt như những gì Riot đã chia sẻ và hacker này đã chứng minh điều đó khi quay lại cảnh gian lận của mình.

 

Riot đã lên kế hoạch cho Valorant để trở thành tựa game cạnh tranh esports FPS kể từ khi nó được ra mắt. Valorant được cho là sẽ cạnh tranh với CS: GO, tựa game FPS nổi tiếng đã tồn tại gần 10 năm và thống trị game FPS esports. Valorant được đánh giá cao về phần mềm chống hack, mà CS: GO đang nỗ lực để đạt được.

Valorant: Hacker tự công khai trình độ gian lận của mình trên kênh stream

Nhưng hack luôn là một vấn đề lớn đối với bất kỳ tựa game FPS nào, đặc biệt là những tựa game miễn phí. Trong khi Valorant vẫn chỉ ở giai đoạn close-beta, phần mềm chống gian lận của Riot, Vanguard “bỏ sót” kẻ gian lận đầu tiên. Điều đặc biệt là người chơi này đã tự báo cáo anh ta trên kênh stream của mình thay vì Vanguard. Kể từ đó, nhiều người chơi đã phát hiện ra những kẻ gian lận trong trò chơi của họ như thể Vanguard thậm chí không tồn tại.

Valorant: Hacker tự công khai trình độ gian lận của mình trên kênh stream 2

Trong video của kẻ lừa đảo, người xem có thể thấy rõ vị trí của kẻ thù và tự động nhắm vào đầu người chơi khác. Bạn có thể xem video của kẻ lừa đảo dưới đây.

Hacker này thậm chí còn mở phần mềm gian lận trên stream của mình để chia sẻ cho mọi người cùng xem. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang