Call of Duty Mobile :Bản cập nhật tiếp theo sẽ được thêm bản đồ Rust cùng các chế độ chơi mới

Nhà phát triển của Call of Duty Mobile sẽ thêm bản đồ Rust trong bản cập nhật tiếp theo.

 

Giữa tháng trước, xuất hiện một số thông tin tiết lộ rằng bản đồ Rust yêu thích từ Call of Duty Modern Warfare 2 sẽ được thêm vào Call of Duty Mobile, tuy nhiên ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ. Cho đến ngày hôm qua, Activision vừa trên Reddit rằng bản đồ sẽ là một phần trong bản cập nhật vào tuần tới, ngày 1 tháng 5 . Mặc dù bài đăng không xác định chính xác khi nào bản đồ sẽ được tung ra, vì cả hai chế độ Gun Game Team Fight và Rapid Fire sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 4. 

Call of Duty Mobile :Bản cập nhật tiếp theo sẽ được thêm bản đồ Rust cùng các chế độ chơi mới

Rust là một bản đồ tương đối nhỏ được đặt trong một mỏ khoan dầu trên sa mạc. Ở giữa bản đồ là một tòa tháp trung tâm nhìn ra một khu vực nhà máy chứa đầy các container vận chuyển và các vật thể công nghiệp khác.

Call of Duty Mobile :Bản cập nhật tiếp theo sẽ được thêm bản đồ Rust cùng các chế độ chơi mới  2

Ở phía bắc là một đường ống lớn - rất nhiều hành động được mong đợi trong khu vực này, với các tay súng bắn tỉa thì đây là một điểm thuận lợi. Phía nam là một kho nhiên liệu cùng với nhiều chướng ngại vật.. Phía đông là mặt đất thấp hơn với các thùng nguyên liệu vận chuyển tới đây, cùng với một con đường dẫn đến tháp trung tâm. Cuối cùng, phía tây là một tuyến đường thẳng cũng dẫn đến tháp nhưng không có nhiều nơi để backup.

Call of Duty Mobile :Bản cập nhật tiếp theo sẽ được thêm bản đồ Rust cùng các chế độ chơi mới  3

Nhiều chế độ thú vị khác như Kill Confirmed, Capture the Flag và '1vs1' sẽ là một phần của bản cập nhật này cùng với bản đồ Rust.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang