PUBG Mobile: Ngày phát hành, nội dung và mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật 0.18

Sẽ có một số thay đổi lớn đối với trò chơi khi bản cập nhật 0.18 này.

PUBG Mobile: Ngày phát hành, nội dung và mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật 0.18Game thủ PUBG Mobile đang ngày càng đến gần hơn với Season 13, nhưng bản cập nhật 0.18.0 sẽ trước tựa game Battle Royale độc đáo này. Sẽ có một số thay đổi lớn đối với trò chơi khi bản cập nhật mới này. 

Ngày phát hành PUBG Mobile 0.18.0

PUBG Mobile: Ngày phát hành, nội dung và mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật 0.18 2

Bản cập nhật mới sẽ đến vào ngày 7 tháng 5 sau một thời gian thử nghiệm beta. Dưới đây là một số nội dung mới trong bản cập nhật này. 

Miramar 2.0

Tencent Games đã phát hành một đoạn trailer của bản đồ mới mang đến cho chúng ta nhiều thông tin. Chắc chắn Miramar sẽ nhận được một số thay đổi về “diện mạo”  Ví dụ, sẽ có một trường đua ngựa được thêm vào bản đồ, và một loạt các tính năng mới và các tòa nhà mới để tạo môi trường khắc nghiệt hơn trong chiến đấu. 

Chế độ chơi mới 

Ngoại thay đổi “diện mạo” trên map Miramar, bản cập nhật 0.18 cũng mang đến một chế độ chơi mới chính là Safety Scramble. Chế độ mới này được thêm vào nhằm ngăn người chơi lạm dụng việc camp trong vùng an toàn. Bản đồ cổ điển Erangel có vẻ sẽ được thêm chế độ chống camp vô cùng sáng tạo này.

 

Súng mới và phụ kiện đi kèm

Tất nhiên, bản cập nhật 0.18.0 sẽ giới thiệu một loạt các vũ khí mới và một số thay đổi về trang bị vũ khí. P90, một vũ khí mang tính biểu tượng trong nhiều game bắn súng sẽ được thêm vào bản cập nhật sắp tới. Dựa trên một số trải nghiệm ở bản beta, P90 chắc chắn sẽ được nhiều người chơi lựa chọn khi chính thức được ra mắt. 

Scope 2,8x cũng sẽ được đính kèm mặc định cho khẩu Win94, giúp cho khẩu súng này trở nên hiệu quả hơn trong cả chiến đấu tầm gần và tầm xa. 

Ngày bắt đầu PUBG Mobile Season 13

Season 13 của PUBG Mobile sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 5 và Pass Royale Season 12 sẽ hết hạn vào ngày 12 tháng 5, điều đó có nghĩa là bạn chỉ còn 1 tuần để hoàn thành những gì trong Season 12 này. 

PUBG Mobile: Ngày phát hành, nội dung và mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật 0.18 3

'Toy Playground' sẽ là chủ đề mới của Season 13, mang đến nhiều điều mới lạ hơn trong tựa game với nhiều set quần áo, tuỳ chỉnh, nhân vật mới, phần thưởng mới,.. bạn có thể kiểm tra Season 13 TẠI ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang