Perfect Worlrd VNG: Tổng quan về những kỹ năng cực quan trọng của Pet

Pet trong Perfect World VNG có rất nhiều những kỹ năng khác nhau mà người chơi cần nắm bắt để có thể nâng cấp cho hợp lý

Pet (Tinh Linh) được xem là một trong những tính năng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với game thủ trong cuộc hành trình khám phá Perfect World VNG. Việc có cho mình một Pet xịn là một điều vô cùng gian nan rồi, tuy nhiên việc chăm sóc và sử dụng Pet sao cho đúng cũng không hề đơn giản.

Perfect Worlrd VNG: Tổng quan về những kỹ năng cực quan trọng của Pet

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tổng quan Skill Pet để người chơi có thể phần nào đỡ tiêu tốn tài nguyên quá nhiều mà vẫn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất khi tham gia Perfect World VNG nhé.

Theo đó thì kỹ năng của Pet được chia ra làm 4 dạng khác nhau dựa vào từng công dụng và giá tiền của mình.

SKill thường

Hầu hết 9 kỹ năng này có một đặc điểm đó là có giá thành rẻ và số lượng nhiều, người chơi thường nâng những kỹ năng này để lót đường mở slot cho Pet. Số lương của những kỹ năng này khá nhiều nên người chơi có thể lựa chọn kỹ năng phù hợp bởi dù up level lên cao thì vẫn chất lượng.

Skill Pet perfect World VNG

SKill cao cấp

Tác dụng của 5 skill này có phần nhỉnh hơn những kỹ năng ở trên, tất nhiên giá thành cũng đắt hơn và người chơi có thể nâng những kỹ năng này nếu không muốn đầu tư quá nhiều vào pet nhưng vẫn có thể sử dụng Pet một cách ổn định.

Skill Pet perfect World VNG

Skill Hỗ trợ

Những kỹ năng này có đặc điểm là có thể mua một cách thoải mái và không giới hạn số lượng, tuy nhiên với 600 thỏi bạc cho một quyển kỹ năng là khá đắt đối với cả dân cày lẫn các đại gia. Dù vậy số tiền bỏ ra là không hề phí bởi nó cộng trực tiếp 5 điểm vào chỉ số của nhân vật và khi nâng cấp thì chỉ số còn tăng lên cao hơn nữa.

Pet nào cũng rất cần thiết đối với người chơi, nếu có tiền thì có thể sử dụng Pet 8 skill, dành ra 2 slot cho 2 kỹ năng cần thiết nhất, nếu không có nhiều tiền thì người chơi chỉ cần sử dụng một quyển Hỗ trợ là được rồi.

Skill Pet perfect World VNG

Skill

Đây là 12 kỹ năng gần như chỉ dành cho những người chơi chịu nạp tiền, những người chơi bình thường khó mà có thể sở hữu được. Giá của những quyến kỹ năng này có thể dao động từ 50.000 - 300.000 vàng/ quyển tùy theo từng sever, sever mới mở thì giá của nó cũng đắt hơn hẳn.'

Tác dụng của những kỹ năng này thì vô cùng tuyệt vời và rất đáng với từng đồng tiền mà người chơi bỏ ra. Những quyển kỹ năng này chỉ nên sử dụng cho những Pet mà mình ưng nhất (thường là Pet loại S) và phải mở hết số slot skill của Pet.

Skill Pet perfect World VNG

Kết

Tùy vào kinh tế của mình mà game thủ có thể tự sắm cho bản thân những quyển kỹ năng tương ứng bởi vì mỗi khi học skill xong sẽ phải nâng cấp lên và tiêu tốn thêm sách cùng lại. Nếu học quá nhiều sách xịn nhưng lại không nâng cấp pet lên nổi thì cũng không tốt mà học nhiều sách rởm quá thì cũng không thể tối ưu hóa sức mạnh của pet được. 

Cũng chính vì thế mà việc học skil sao cho hợp lý cũng tùy vào từng mục đích của người chơi mà nâng sao cho phù hợp.

(Theo Nguyễn Anh Khoa/Group: Perfect World VNG)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang