PUBG Mobile vừa công bố ngày phát hành cho bản cập nhật 0.18 tiếp theo

Ngày dự kiến phát hành, nội dung, vũ khí trong bản cập nhật 0.18.

 

PUBG Mobile vừa công bố ngày phát hành cho bản cập nhật 0.18 tiếp theo

PUBG Mobile vừa thông báo đến người chơi của mình về bản cập nhật 0.18 tiếp theo: “Bản cập nhật này sẽ cần khoảng 1,97GB dung lượng trên thiết bị Android và 2,21GB dung lượng trên thiết bị iOS. Người chơi trên các phiên bản khác nhau sẽ không thể mời nhau được vì thế hãy cố gắng cập nhật sớm nhất có thể”

Phiên bản mới 0.18.0 - Bão cát Sa mạc, dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày 08 - 09/05/2020, nhằm bổ sung thêm các sự kiện và tính năng hấp dẫn dành riêng cho người chơi Việt Nam.

PUBG Mobile vừa công bố ngày phát hành cho bản cập nhật 0.18 tiếp theo 2

Trong bản đồ sa mạc mới này, tựa game sẽ đem đến Máy bán hàng tự động, cung cấp Nước tăng lực, Thuốc giảm đau cho người chơi, một chiếc Mirado vàng sẽ xuất hiện mặc định trong garage ở khu vực Hacienda del Patron. Ngoài ra một số thay đổi nhỏ trên bản đồ như Racing Ramp và một địa điểm mới, Water City.

PUBG Mobile vừa công bố ngày phát hành cho bản cập nhật 0.18 tiếp theo 3

PUBG Mobile vừa công bố ngày phát hành cho bản cập nhật 0.18 tiếp theo 4

Tất nhiên, bản cập nhật 0.18.0 sẽ giới thiệu một loạt các vũ khí mới và một số thay đổi về trang bị vũ khí. P90, một vũ khí mang tính biểu tượng trong nhiều game bắn súng sẽ được thêm vào bản cập nhật sắp tới. Dựa trên một số trải nghiệm ở bản beta, P90 chắc chắn sẽ được nhiều người chơi lựa chọn khi chính thức được ra mắt.

PUBG Mobile vừa công bố ngày phát hành cho bản cập nhật 0.18 tiếp theo 5

Phiên bản cập nhật này của Win94 sẽ trang bị scope 3x mặc định. Với sự thay đổi lớn này, nhóm nhà phát triển hy vọng sẽ thấy nhiều người chơi sử dụng vũ khí này trong trò chơi này. Nhưng nó sẽ được sinh ra duy nhất trên Miramar 2.0, nó lớn hơn nhiều so với ba bản đồ còn lại.

PUBG Mobile vừa công bố ngày phát hành cho bản cập nhật 0.18 tiếp theo 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang