Call of Duty Mobile: Làm thế nào để làm chủ trên bản đồ Rust

Rust, trước đây gọi là Showdown at Rust, là một trong những bản đồ tốt nhất từ ​​CoD: MW2.

 

Rust, bản đồ mang tính biểu tượng Modern Warfare, cuối cùng đã trở thành một phần của Call of Duty trong bản cập nhật mới nhất của tháng 5. Dưới đây là một số mẹo sẽ đem đến cho bạn một chiến lượt tốt để chiếm cả bản đồ này. 

Tổng quan về bản đồ

Call of Duty Mobile: Làm thế nào để làm chủ trên bản đồ Rust

Rust là một bản đồ khá nhỏ, được đặt trong một khu chế biến dầu giữa sa mạc. Ở trung tâm của thị trấn là một tòa tháp trung tâm khổng lồ, nhìn ra một lĩnh vực vận chuyển container, nhiên liệu, đường ống và các mặt hàng công nghiệp khác.Trên đỉnh của tòa tháp trung tâm đem đến một cái nhìn rộng về bản đồ bên dưới - và đó là lý do tại sao nó là một vị trí chiến lược được đánh giá cao như vậy. Để đến địa điểm này, bạn có thể chạy lên ống xả ở phía nam hoặc leo lên một cái thang gần đó để lên đến đỉnh. Bạn sẵn sàng tiếp cận kẻ thù khi làm điều đó, nhưng nó sẽ gây rắc rối cho bạn khi đã lên đỉnh của toà tháp. 
Call of Duty Mobile: Làm thế nào để làm chủ trên bản đồ Rust  2

Ở phía bắc là một đường ống lớn - rất nhiều hành động được mong đợi trong khu vực này, với các tay súng bắn tỉa thì đây là một điểm thuận lợi. Phía nam là một kho nhiên liệu cùng với nhiều chướng ngại vật - khẩu CQB chắc chắn sẽ tỏa sáng ở đây. Phía đông là mặt đất thấp hơn với các thùng nguyên liệu vận chuyển tới đây, cùng với một con đường dẫn đến tháp trung tâm. Cuối cùng, phía tây là một tuyến đường thẳng cũng dẫn đến tháp nhưng không có nhiều nơi để backup. 

 

Chiến lược cơ bản

Call of Duty Mobile: Làm thế nào để làm chủ trên bản đồ Rust  3

Với thiết kế chặt chẽ, bạn có thể mong đợi rất nhiều trận chiến tầm gần trên bản đồ này. Người chơi được trang bị SMG và súng săn có thể hạ gục những người chơi bất cẩn, khi họ bất cẩn lao vào giữa các nắp hoặc góc gần vị trí của tòa tháp và kho nhiên liệu. 

Call of Duty Mobile: Làm thế nào để làm chủ trên bản đồ Rust  4

Nếu bạn xoay sở để lên được đỉnh tháp, bạn sẽ có thể bắn vào kẻ thù bên dưới với lợi thế của mình. Đừng bỏ bê việc phòng thủ của bạn, tuy nhiên - bạn nên kiểm tra đường đi của tháp liên tục để chống lại kẻ thù đang có ý định trèo lên đó. 

Call of Duty Mobile: Làm thế nào để làm chủ trên bản đồ Rust  5

Bạn cũng có thể cắm trại trên mặt đất khá tốt. Rất nhiều người muốn có vị trí thuận lợi trên đỉnh. Và bạn muốn dạnh được nó, chỉ cần bạn cẩn thận với kẻ thù đã ở trên đỉnh tháp từ trước - bạn có thể loại bỏ  kẻ thù hoặc cắm trại tại một trong những điểm và chờ đợi hắn xuất hiện.

 

Hướng dẫn về Scorestreak 

Trong bản đồ mở này, bạn có thể mong đợi rất nhiều trận chiến trên không. Máy bay không người lái Hunter Killer có lẽ là tốt nhất - một cuộc tấn công chi phí thấp mà bạn có thể vừa bắn không để ý đến, đặc biệt là chống lại những kẻ thù đang camp trên tháp. Những thứ cao cấp hơn như Stealth Chopper, VTOL, MQ-27 Dragonfire cũng có thể khá tốt. Bạn sẽ có không phải “bận rộn”, vì bạn sẽ phải đối phó với các cuộc tấn công của kẻ thù từ nhiều góc độ.

Call of Duty Mobile: Làm thế nào để làm chủ trên bản đồ Rust  6

Nếu bạn muốn chơi phòng thủ nhiều hơn, Counter-UAV và tên lửa SAM cho các sẽ là một lựa chọn tốt ở đây. Về Care package hoặc XS1 Goliath, không nên sử dụng ở đây trừ khi bạn chắc chắn rằng khu vực này an toàn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang