PUBG Mobile giới thiệu hệ thống bảo vệ Rank chống lại hacker

PUBG Mobile vừa tung ra hệ thống chống gian lận mới để lưu lại Rank mà người chơi bị hạ bởi hacker.

 

PUBG Mobile đã cố gắng để bảo vệ trải nghiệm của người chơi khỏi những kẻ gian lận. Sẽ rất khó chịu và không công bằng khi bạn chết sớm và mất điểm bởi những kẻ hacker. Trong khi bạn đang cố gắng để giành thứ hạng cao nhất nhưng sau đó bạn bị giết bởi một kẻ lừa đảo và mất điểm thứ hạng của mình, sẽ khiến bạn phát điên. Để lưu các điểm xếp hạng khó mà có thể kiếm được này cho người chơi thực, PUBG Mobile đang tung ra một cơ chế chống gian lận mới.

PUBG Mobile giới thiệu hệ thống bảo vệ Rank chống lại hacker

Để giữ lại điểm xếp hạng của người chơi bị mất do bị hạ bởi hacker, PUBG Mobile sẽ phát hành chế độ chống gian lận mới. Nó sẽ đến trong bản vá Cập nhật 0.18.0 sắp tới. Nhờ chế độ mới này, người chơi sẽ không bị mất điểm trong trận đấu nếu bị giết bởi những kẻ hacker và gian lận.

PUBG Mobile giới thiệu hệ thống bảo vệ Rank chống lại hacker  2

Nếu bạn nghi ngờ ai đó là đang gian lận, bạn cần report hắn. Và điểm xếp hạng chỉ được trả lại cho bạn khi phần mềm phát hiện gian lận của PUBG Mobile tìm thấy và bạn kẻ gian lận đó. Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo và bạn sẽ lấy lại những điểm bạn đã mất trước đó do kẻ lừa đảo đó. Ví dụ: nếu bạn bị hạ  do một kẻ hack và mất 20 điểm xếp hạng từ tổng số điểm của bạn, bạn có thể lấy lại 20 điểm khi phát hiện ra kẻ lừa đảo đó.

PUBG Mobile giới thiệu hệ thống bảo vệ Rank chống lại hacker  3

Rất nhiều người chơi bị làm phiền bởi những kẻ gian lận, trong khi họ kiếm được rất nhiều điểm trong trận đấu. Khi thật khó để loại bỏ tất cả những kẻ hack khỏi trò chơi, thật tuyệt khi người chơi có thể lấy lại điểm thứ hạng mà họ mất do người chơi không công bằng. Kẻ gian lận và tin tặc đang phá hủy trò chơi và trải nghiệm của người chơi. Nhưng các nhà phát triển PUBG Mobile đang nỗ lực để bảo vệ những người chơi thực sự trong trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang