Hướng dẫn tải siêu phẩm Blade & Soul: Revolution cực kì đơn giản trên Android và iOS

Hiện tại thì Blade & Soul: Revolution vẫn chưa được phát hành tại Việt Nam, tuy nhiên game thủ vẫn có thể tải tựa game này về một cách hoàn toàn dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản

Vừa qua thì cộng đồng game thủ đã không khỏi vui mừng khi mà tựa game bom tấm MMORPG Blade & Soul đã chính thức đặt chân lên nền tảng mobile với cái tên Blade & Soul: Revolution và đây là phiên bản dành cho thị trường toàn cầu. 

Trong năm 2018 thì tựa game này đã từng được phát hành sớm tại thị trường Hàn Quốc và với danh tiếng của Blade & Soul thì không có lý do gì mà game thủ Việt lại không ngóng chờ tựa game này xuất hiện phiên bản toàn cầu để có thể vào tham gia trải nghiệm.

Tuy nhiên có một điều đáng buồn đó là hiện tại Blade & Soul: Revolution vẫn chưa được phát hành tại thị trường Việt Nam bởi vì nhiều nguyên do khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ Việt sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian nữa thì mới có thể thấy được tựa game này xuất hiện trên 2 kho ứng dụng Google Play và App Store Việt Nam.

Hướng dẫn tải Blade & Soul: Revolution Global trong vòng một nốt nhạc, bất chấp chưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

May mắn thay không phải là không có cách để mà game thủ có thể đăng kí và tham gia vào Blade & Soul: Revolution ngay bây giờ. Nếu như bạn muốn trải nghiệm tựa game này thì có thể thực hiện theo những bước như sau:

Game thủ có thể tải game cho Android tại (ĐÂY)

Còn đối với những thiết bị iOS thì người chơi sẽ cần phải đổi vùng sang quốc gia khác thì người chơi mới có thể tải game về được. Cụ thể thì bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn người chơi chuyển vùng sang Singapore.

Bước 1: Vào mục tài khoản App Store của bạn

Hướng dẫn tải Blade & Soul: Revolution Global trong vòng một nốt nhạc, bất chấp chưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Bước 2: Thay đổi Quốc gia/Vùng sang Singapore

Hướng dẫn tải Blade & Soul: Revolution Global trong vòng một nốt nhạc, bất chấp chưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Bước 3: Thay đổi những thông tin cần thiết

Thanh toán: None

Tên của bạn: Tự điền

Street: Ghi địa chỉ bất kỳ

Post code 700000

Điện thoại: Ghi số bất kỳ

Và chọn "Tiếp theo" để hoàn thành chuyển vùng.

Bước 4: Sau khi hoàn thành thao tác đổi vùng thì người chơi hãy tìm Blade & Soul: Revolution và tải game về

Hướng dẫn tải Blade & Soul: Revolution Global trong vòng một nốt nhạc, bất chấp chưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Sau đó thì người chơi đã có thể trải nghiệm được một trong những tựa game MMORPG nổi tiếng nhất với những pha combo điên cuồng được rất nhiều người chơi Việt Nam lẫn thế giới yêu thích. Ngay từ những ngày đầu tiên được ra mắt thì Blade & Soul đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ Việt và được người chơi đón nhận nồng nhiệt.

Hướng dẫn tải Blade & Soul: Revolution Global trong vòng một nốt nhạc, bất chấp chưa ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Hiện thì khả năng cao Việt Nam sẽ có thể tiếp cận với Blade & Soul: Revolution  chậm hơn nhiều quốc gia khác nếu như không faker IP bởi nhiều lý do khác nhau. Thậm chí có nhiều khả năng Blade & Soul: Revolution sẽ được một NPH tại Việt Nam đưa về trong tương lai không xa cũng không chừng.

Những thông tin về thời điểm mà Blade & Soul: Revolution có thể được chơi tại Việt Nam sẽ được thông báo đến game thủ một cách nhanh chóng nhất

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang