PUBG Mobile: Mẹo sử dụng các vật phẩm trong chế độ Cold Front Survival một cách phù hợp

Các mẹo và thủ thuật Chế độ Bắc cực di động của PUBG là những yếu tố quan trọng để bạn sống sót và có được Chicken Dinner trong chế độ trò chơi khó nhằn này. Chế độ trò chơi mới này còn được gọi là chế độ Cold Front Survival. Nó có sẵn trong phần PlayLab. Hãy xem cách chơi và giành chiến thắng ở chế độ Bắc cực PUBG trong bài viết này.

Chế độ Bắc cực hoặc chế độ Cold Front Survival là chế độ mới trong PUBG Mobile. Trong chế độ trò chơi Playlab này, bạn không chỉ chiến đấu chống lại những người chơi khác mà còn cố gắng sống sót trong thời tiết cực lạnh khắc nghiệt. Người chơi phải lao hoạt động nhanh trong chiến trường, giữ ấm khi chiến trường khắc nghiệt đang làm khó bạn và tránh bị kẻ thù giết chết. Vì vậy, thật khó để sống sót và giành được Chicken Dinner.

PUBG Mobile: Mẹo sử dụng các vật phẩm trong chế độ Cold Front Survival một cách phù hợp

Chế độ chơi mới này cho bạn một số nguồn vật phẩm ở chế độ cực lạnh so với trong trận đấu cổ điển. Ví dụ, bạn sẽ thấy rất nhiều củi xuất hiện trên bản đồ để bắt tạo lửa và giữ ấm cho bạn. Bạn cũng nhặt được nhiều túi ấm để sử dụng và giảm HP khi thời tiết đóng băng. Bên cạnh đó, có một số máy sưởi có thể giữ ấm cho đội hình của bạn khi di chuyển bên ngoài các tòa nhà trong thời tiết lạnh cóng. Bạn chỉ có thể chơi chế độ trò chơi này từ góc nhìn của người thứ ba. Ngoài ra, nó chỉ có sẵn cho Squad. Bạn không thể chơi nó trong chế độ trò chơi solo hoặc Duo.

Mẹo và thủ thuật chế độ Bắc cực di động PUBG

Thành thật mà nói, chế độ mới này thực sự khó khăn với rất nhiều mối đe dọa và nguy hiểm xung quanh bạn, bao gồm cả kẻ thù, điều kiện thời tiết khắc nghiệt và vòng bo. Bạn cần có một tinh thần đồng đội tốt và một số mẹo để sống sót để chiến thắng mọi trận đấu trong Chế độ Bắc cực. Dưới đây là một số mẹo chế độ Bắc cực PUBG mà bạn nên ghi nhớ trước khi hạ dù trên Vikendi khắc nghiệt.

Mẹo giữ ấm trong thời tiết lạnh cóng

Có một số cách để giữ ấm khi thời tiết cực lạnh. Nếu bạn ở bên ngoài tòa nhà mà không có túi ấm và lò sưởi, điểm HP của bạn sẽ bị hạ cho đến chết. Điểm HP của bạn bị hạ từ thời tiết khắc nghiệt nhanh hơn vòng bo thứ nhất hoặc thứ hai. 

PUBG Mobile: Mẹo sử dụng các vật phẩm trong chế độ Cold Front Survival một cách phù hợp  2

Cách đầu tiên để giữ ấm là vào tòa nhà để tạo lửa. Bạn không thể tạo lửa trong khi chạy bên ngoài. Nếu bạn không thể đến tòa nhà ngay khi bật chế độ đóng băng, bạn nên sử dụng gói ấm để giảm gây sát thương từ thời tiết lạnh. Sau đó, lao vào một ngôi nhà và tạo lửa. Thêm vật phẩm củi bạn thu thập trước để duy trì ngọn lửa.

PUBG Mobile: Mẹo sử dụng các vật phẩm trong chế độ Cold Front Survival một cách phù hợp  3

Ngọn lửa có thể tiết lộ vị trí của bạn trên bản đồ. Vì vậy, bạn nên rời khỏi vị trí của mình một vài giây trước khi chế độ lạnh kết thúc. Trong trường hợp này, bạn cần một lò sưởi để giữ ấm cho bạn và đồng đội khi bạn ở bên ngoài. Nhóm của bạn phải ở trong khu vực ấm áp của lò sưởi. Nhưng bạn cần phải theo dõi sức khỏe của máy sưởi. Hãy chắc chắn rằng nó có thể sáng cho đến khi chế độ lạnh kết thúc.

 

Giết gà để lấy thịt và nướng thịt

PUBG Mobile: Mẹo sử dụng các vật phẩm trong chế độ Cold Front Survival một cách phù hợp  4

Có bất kỳ con gà đi lang thang trên bản đồ. Bộ dụng cụ sơ cứu và medkits hiếm hơn trong bản đồ Vikendi khắc nghiệt này. Vì vậy, bạn cần một nguồn HP khác để chữa lành. Bạn có thể giết một số con gà, thu thập thịt và nướng thịt để ăn trong chế độ lạnh. Đây là một trong những mẹo hay nhất về cách chơi chế độ Bắc cực PUBG mà nhiều người chơi bỏ qua. Ăn thịt gà có thể giúp bạn chữa lành HP và giữ ấm cho bạn.

 

Thu thập vật tư

PUBG Mobile: Mẹo sử dụng các vật phẩm trong chế độ Cold Front Survival một cách phù hợp  5

Như đã đề cập ở trên, túi ấm và máy sưởi sẽ giữ ấm cho chúng ta ở chế độ lạnh. Đôi khi, bạn không thể vào tòa nhà để bắt lửa trước khi chế độ đóng băng bắt đầu, bạn cần sử dụng lò sưởi. Khi áp dụng túi giữ ấm, bạn chỉ có thể giảm bớt thiệt hại mà bạn phải chịu từ thời tiết khắc nghiệt. Tốt hơn là có một lò sưởi. Nhưng mặt hàng này hiếm hơn nhiều so với túi ấm. Vì vậy, hãy thu thập càng nhiều gói ấm càng tốt. 

Trượt để di chuyển xung quanh

PUBG Mobile: Mẹo sử dụng các vật phẩm trong chế độ Cold Front Survival một cách phù hợp  6

Chế độ Bắc cực này cho phép bạn sử dụng ván trượt tuyết để di chuyển trên bản đồ khi bạn ở vùng đất băng. Bạn nên sử dụng phương tiện giao thông này để di chuyển xung quanh. Nó làm cho ít tiếng ồn hơn và không tiết lộ vị trí của bạn với kẻ thù. Hơn nữa, bạn có thể trượt đến những nơi khác nhanh như bạn đang lái xe. Nhưng nó im lặng hơn xe tải, ô tô và xe máy.

Bạn nên sử dụng tất cả các vật phẩm ở chế độ này, một trong số đó là máy bay không người lái. Bạn có thể lái máy bay không người lái để trinh sát khu vực xung quanh. Nhưng bạn cũng cần một số mẹo để sử dụng nó một cách khôn ngoan.

  • Bắt đầu sử bay không người lái ở một nơi an toàn. Khi bạn đang sử dụng drone, bạn không thể nghe thấy kẻ thù và sử dụng vũ khí.

  • Yêu cầu đồng đội của bạn che chở vì bạn dễ bị giết hơn khi điều khiển máy bay không người lái.

  • Bạn có thể điều khiển máy bay không người lái để tiêu diệt kẻ thù hoặc nâng xe miễn là bạn thành thạo kỹ năng lái xe của mình.

PUBG Mobile: Mẹo sử dụng các vật phẩm trong chế độ Cold Front Survival một cách phù hợp  7

  • Theo dõi sức khỏe của drone và thu thập một drone mới nếu drone của bạn hết năng lượng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang