Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks

Dưới đây là một số siêu vũ khí mà bạn cần biết cách sử dụng nó trong mọi tình huống của trận đấu.

Hệ thống Scorestreaks trong Call of Duty khá kỳ lạ, nó cho phép người chơi đang ở phía sau có thể vượt lên mặt người chơi khác, từ đó họ nỗ lực hơn trong trận đấu. Đây thực sự là một trong những lối chơi ngược lại với nhiều tựa game khác. Thông thường nhà phát triển muốn giữ mọi thứ cân bằng để người chơi thoải mái hơn khi chơi. Hệ thống này mang lại rất nhiều tính năng đặc biệt như tiết lộ vị trí kẻ thù trên bản đồ, sử dụng tháp pháo, thậm chí gọi xuống một máy bay trực thăng để tấn công. 

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks

Ít nhất, hệ thống scorestreaks bị khoá sau rất nhiều yêu cầu trong game. Đầu tiên, bạn phải kiếm được chúng bằng cách giết chết kẻ thù trong trận đấu. Một người chơi có thể mang tối đa 3 Scorestreak bất cứ lúc nào và mỗi Scorestreak lại có một mức điểm riêng để kích hoạt. Tuy nhiên, điểm số đó chỉ được tính khi người chơi còn sống, nếu bị hạ gục tất cả các Scorestreak sẽ được đặt lại giá trị ban đầu và người chơi phải bắt đầu tích lũy lại.

Dưới đây là một số siêu vũ khí mà bạn cần biết cách sử dụng nó trong mọi tình huống của trận đấu.

 

UAV

Điểm yêu cầu: 400

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 2

Đây là một máy bay không người lái điều khiển từ xa tiết lộ vị trí kẻ thù trên bản đồ nhỏ của bạn. UAV là một trong những scorestreak được trao cho người chơi - và nó thực sự rất hữu ích. Nó gần như là một bản hack tường và với vị trí của các đối thủ của bạn được tiết lộ, bạn có thể lập một kế hoạch để đặt một cuộc phục kích.

 

Hunter Killer Drone

Điểm yêu cầu: 500

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 3

Đây là một máy bay không người lái tự động tìm kiếm kẻ thù hoặc phương tiện và tự động phát nổ. Hunter Killer có thể gây ra một lượng sát thương kha khá trong AOE - nó có thể hạ gục nhiều người chơi nếu họ đủ gần.

 

Airdrop

Điểm yêu cầu: 550

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 4

Tùy chọn ngẫu nhiên này sẽ giúp những chiến binh gọi trực thăng hỗ trợ thả thùng “thính” có chứa một số trang bị ngẫu nhiên. Đây có thể là bất cứ điều gì - từ Pháo hạm VTOL đến máy bay không người lái UAV. Để kích hoạt airdrop, người chơi sẽ phải kích hoạt ngọn lửa để đánh dấu vị trí cho “thính” rơi. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì máy bay trực thăng chở airdrop của bạn có thể bị bắn hạ.

 

Counter UAV

Điểm yêu cầu: 600

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 5

Khi sử dụng, Counter-UAV sẽ làm nhiễu sóng nếu đối phương dùng UAV hoặc có thể tạm thời khóa bản đồ mini của kẻ thù, khiến vị trí bản thân không bị lộ.

 

Predator Missile

Điểm yêu cầu: 700

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 6

Một tên lửa điều khiển từ xa gây thiệt hại cho một khu vực lớn khi được thả ra. Khi sử dụng, bạn sẽ có được góc nhìn thứ nhất từ ​​chính Predator Missile này, điều khiển hướng của tên lửa để đuổi theo kẻ thù của bạn. Cố gắng nhắm đến một nhóm lớn trong số họ. Kẻ thù được đánh dấu màu Đỏ trong khi nhân vật của bạn là Màu xanh lá cây.

 

Sentry Gun

Điểm yêu cầu: 800

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 7

Súng máy tấn công này có thể tự động nhắm vào mục tiêu của kẻ thù gần đó dựa trên tầm nhiệt. Bạn có thể thả nó vào vị trí cắm trại của bạn và chỉ để nó ở đó - hoặc thậm chí ném lựu đạn khói lên trên để che nó lại. Điều này được sử dụng tốt nhất trong các điểm nghẹt thở để kẻ thù của bạn không thể phá hủy nó.

 

SAM Turret

Điểm yêu cầu: 850

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 8

Đây là một scorestreak chống lại các scorestreak trên không khác - nó sẽ tự động khóa vào chúng và bắn tên lửa để đánh chặn. SAM Turret khá hữu ích, nhưng bạn phải bảo vệ nó, vì thứ này không có khả năng tấn công nào.

 

Stealth Chopper

Điểm yêu cầu: 1000

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 9

Scorestreak này sẽ triệu tập một máy bay trực thăng tấn công xuất hiện trên bản đồ nhỏ của kẻ thù của bạn. Thứ đó sau đó sẽ vòng quanh đấu trường, bắn vào bất kỳ kẻ thù nào trong tầm nhìn. Mặc dù kẻ thù không thể nhìn thấy những người trên bản đồ nhỏ, nhưng chúng vẫn có thể bị khóa bởi các SAM Turret.

 

VTOL

Điểm yêu cầu: 1600

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 10

VTOL tấn công từ trên cao bằng đạn và cả tên lửa xuống những mục tiêu được đánh dấu bên dưới. Với khả năng tấn công liên tục, cùng lúc tấn công nhiều mục tiêu, không có cơ hội sống sót nào cho "con mồi" của vũ khí này.

 

Molotov Cocktail

Điểm yêu cầu: 300

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 11

Một quả lựu đạn lửa gây sát thương theo thời gian - nó có thể được sử dụng để chặn kẻ thù đi qua một khu vực.

 

MQ-27 Dragonfire

Điểm yêu cầu: 750

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 12

Scorestreak này tạo ra một máy bay không người lái có thể phát hiện và loại bỏ kẻ thù - tuy nhiên, bắn ra được ba phi tiêu. Phi tiêu sẽ tiết lộ vị trí của kẻ thù trên bản đồ nhỏ cho tất cả đồng đội của bạn - bạn nên tìm một vị trí an toàn trước khi sử dụng MQ-27, vì nó được điều khiển thủ công.

 

XS1 Goliath

Điểm yêu cầu: 900

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 13

Một bộ giáp được trang bị minigun cùng lượng đạn vô hạn. Nó sẽ quá nóng sau khi bắn liên tục, vì thế bạn phải bắn nó thành từng đợt. Một khi người chơi trang bị cho bộ giáp này, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ thứ gì ngoài minigun - hoặc thậm chí là di chuyển, cúi người cũng bị giới hạn. Tốt nhất là sử dụng nó khi kẻ thù không thể lẻn vào bạn. 

 

Shock RC

Điểm yêu cầu: 350

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 14

Chiếc xe được điều khiển từ xa này sẽ gây sốc và làm choáng kẻ thù khi tiếp xúc, vì vậy bạn có thể xông vào đội hình của mình và kết liễu chúng. 

 

Nuclear Bomb

Call of Duty Mobile: Cách sử dụng hiệu quả các siêu vũ khí trong Scorestreaks 15

Bom nguyên tử là món vũ khí tối thượng nhất trong dòng Scorestreaks. Tuy vậy yêu cầu sử dụng của nó cũng khá gặt nghèo.

Để dùng Nuke, bạn cần hạ gục liên tục 20 mạng (killstreak sẽ đếm lại từ đầu nếu bị hạ gục). Cơ bản đó không hề dễ dàng chút nào khi chúng chỉ tính các điểm hạ gục từ súng dao hoặc Operator Skill còn từ các vũ khí hỗ trợ Scorestreaks khác như drone hay molotov thì không tính.

Tuy vậy thành quả mà nó đạt được lại không hề nhỏ chút nào, khi sử dụng bom nguyên tử có thể xóa sạch đội đối phương ra khỏi bản đồ một cách gọn nhẹ, và mang lại rất nhiều lợi thế cho đồng minh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang