LMHT:: Tốc Chiến đưa ra thông báo mới sau một thời gian lặng tiếng, hứa sẽ mở thử nghiệm vào tháng 6 năm nay

Cuối cùng sau môt khoảng thời gian chờ đợi thì game thủ đã chuẩn bị có thể chạm tay vào LMHT: Tốc Chiến rồi

Sau một khoảng thời gian im hơi lặng tiếng thì mới đâu Fanpage của LMHT: Tốc Chiến đã đăng tải những thông báo mới nhất liên quan đến lộ trình phát triển cũng như lý giải cho một số sự cố nhỏ từng xuất hiện trong thời gian vừa qua.

LMHT: Tốc Chiến thừa nhận việc xuất hiện thông tin Tải game là do... bấm nhầm nút, hé lộ thời điểm ra mắt ngay tháng 6 - Ảnh 4.

Về việc xuất hiện đường dẫn "cài đặt thử nghiệm" game.

Không ít người đã thấy một đường dẫn "thử nghiệm" hiện lên trong thời gian ngắn trên CH Play. Nhấn vào đường dẫn này sẽ khiến cho tài khoản của bạn rơi vào một trạng thái kỳ lạ với nút "Cài đặt" bị mờ đi và không khả dụng. Đây là sai sót của chúng tôi, chúng tôi đã chẳng may bật một cài đặt cho phép bạn "tham gia" một giai đoạn Truy Cập Sớm không tồn tại. Nếu gặp phải sự cố này, bạn có thể sẽ cần đăng ký sớm lại một lần nữa và sau đó mọi thứ sẽ quay trở lại bình thường. Chúng tôi rất tiếc về sai sót này!

Chúng tôi cũng nhận được báo cáo rằng một vài người chơi đã nhận được thông báo trên màn hình chờ rằng trò chơi đã ra mắt. Hiện tại chúng tôi đang điều tra nguồn gốc của thông báo này, nhưng có một điều chắc chắn: trò chơi vẫn chưa ra mắt, vì thế đừng tải về bất cứ thứ gì đáng ngờ! Xin chân thành cảm ơn tất cả những ai đã hỗ trợ chúng tôi xử lý những sự cố này."

LMHT: Tốc Chiến thừa nhận việc xuất hiện thông tin Tải game là do... bấm nhầm nút, hé lộ thời điểm ra mắt ngay tháng 6 - Ảnh 1.

Như một số game thủ đã phát hiện thì LMHT: Tốc Chiến đã bất ngờ xuất hiện nút tải về trên ứng dụng Google Play đã khiến cho không ít người vui mừng. Tuy nhiên nó chỉ xuất hiện được một khoảng thời gian ngắn rồi biến mất không dấu vết.

LMHT: Tốc Chiến thừa nhận việc xuất hiện thông tin Tải game là do... bấm nhầm nút, hé lộ thời điểm ra mắt ngay tháng 6 - Ảnh 2.

Đây được lý giải là một sai sót nhỏ của Riot Games trong việc vận hành và thực tế thì nút tải về này không tồn tại và đã khiến cho không ít game thủ mừng hụt. Riot Games cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi về vấn đề này bởi lo ngại rằng lỗi tải về sẽ khiến cho những hình vi lừa đảo xuất hiện dù game chưa thật sự được ra mắt.

Nguyên nhân trì hoãn thời điểm ra mắt LMHT: Tốc Chiến

"Để có thể xây dựng được trải nghiệm LMHT hoàn hảo nhất, chúng tôi vẫn đang trong quá trình xác định cấu hình tối thiểu cần có của thiết bị khi trò chơi ra mắt. Mục tiêu của chúng tôi là cho phép trò chơi có thể chạy trên nhiều thiết bị nhất có thể và đồng thời không làm ảnh hưởng đến lối chơi cơ bản của Tốc Chiến.

Khi ra mắt, chúng tôi kỳ vọng trò chơi sẽ hỗ trợ những thiết bị có phần cứng như sau (hoặc cao hơn): 1.5 GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306. Các vi xử lý trung tâm Android 32-bit cũng sẽ được hỗ trợ vào thời điểm ra mắt trò chơi.

Đối với người dùng iOS, Tốc Chiến dự kiến sẽ có thể chạy trên iPhone 6 hoặc cao hơn (cấu hình tối thiểu này cao hơn so với thời điểm công bố trước đó). Trò chơi hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới khi có cập nhật về cấu hình tối thiểu. Nhưng chúng tôi xin đảm bảo sẽ cố gắng hết mình để tối ưu hóa trò chơi cho nhiều thiết bị nhất có thể."

LMHT: Tốc Chiến thừa nhận việc xuất hiện thông tin Tải game là do... bấm nhầm nút, hé lộ thời điểm ra mắt ngay tháng 6 - Ảnh 3.

Phiên bản thử nghiệm đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng sau

"Ồ, CÒN MỘT ĐIỀU NỮA. Chúng tôi đang tạm thời nâng cao cấu hình yêu cầu của thiết bị để hỗ trợ cho quy trình thử nghiệm alpha giới hạn trong tháng tới tại Brazil và Philippines. Cập nhật thêm về thử nghiệm alpha cũng như các thông tin khác sẽ được công bố vào cuối tháng 5.

Hy vọng thắc mắc của bạn đã được giải đáp - xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã đồng hành cùng chúng tôi! Hẹn gặp lại các bạn sau vài tuần nữa."

LMHT: Tốc Chiến thừa nhận việc xuất hiện thông tin Tải game là do... bấm nhầm nút, hé lộ thời điểm ra mắt ngay tháng 6 - Ảnh 5.

Nếu như đúng như những gì mà Riot Games hé lộ thì phiên bản thử nghiệm Alpha Test giới hạn của LMHT: Tốc Chiến sẽ có khả năng cao được ra mắt vào tháng 6 sắp tới, áp dụng cho 2 khu vực là Brazil và Philippines. Với tiến trình như thế thì những khu vực khác sẽ có thể được chạm tay vào phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến ít nhất là vào tháng 7 tới.

LMHT: Tốc Chiến thừa nhận việc xuất hiện thông tin Tải game là do... bấm nhầm nút, hé lộ thời điểm ra mắt ngay tháng 6 - Ảnh 6.

Đây là một thông tin cực kì đáng mừng khi mà cộng đồng game thủ chỉ cần chờ khoảng vài tuần nữa là sẽ được trải nghiệm tựa game này sau một khoảng thời gian dài chờ đợi đến hao gầy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang