CSGO: 8 bản đồ kinh dị, ma quái và đáng sợ mà bạn không nên chơi khi ở nhà một mình

Bản đồ kinh dị CSGO luôn mang đến cho người chơi những khoảnh khắc rùng rợn và ma quái nhất. Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi kinh dị, hãy xem tám bản đồ kinh dị CSGO trong bài viết này.

Bản đồ kinh dị trong tựa game CSGO luôn mang đến người chơi những khoảnh khắc rùng rợn và ma quái nhất. Không giống như các bản đồ phiêu lưu hoặc cơ bản, tim của bạn sẽ phải “đập nhanh” khi bạn chơi những bản đồ kinh dị trong CSGO này. Những hiệu ứng rùng rợn, đi kèm với hình ảnh và âm thanh sẽ xuất hiện trong những nhiệm vụ đáng sợ của CSGO. Dưới đây là 8 bản đồ kinh dị đặc biệt nhất trong CSGO. 

 

DOTD (Death of the Dream)

DotD hoặc Death of the Dream là bản đồ đáng sợ nhất trong CSGO từ trước đến nay. Chơi trên bản đồ này, bạn sẽ đắm mình trong một lâu đài thực sự đáng sợ với âm thanh ám ảnh và những bóng ma rình rập. Đi cùng với đồng đội là chìa khóa đầu tiên để chơi trong bản đồ kinh dị CSGO này . Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn là ở một mình với những sinh vật bí ẩn xung quanh bạn.

Tòa nhà ma ám này có những thứ cũ kỹ và bẩn thỉu như phòng và cầu thang. Khi bạn vào tầng hầm hoàn toàn tối, bạn sẽ gần như không thấy gì. Nó làm tăng bầu không khí rùng rợn cho lâu đài này. Nó hoàn toàn tối bên trong tòa nhà. Bạn cũng tìm thấy những căn phòng bí ẩn với đồ đạc vỡ vụn rải rác xung quanh. Ánh sáng lờ mờ, âm thanh nứt vỡ rùng rợn của đài phát thanh và tòa nhà bị ma ám không có sinh vật sống khiến DOTD trở thành số 1 trong danh sách các bản đồ kinh dị hay nhất của CSGO .

 

Bản đồ kinh dị Jump Scare

CSGO: 8 bản đồ kinh dị, ma quái và đáng sợ mà bạn không nên chơi khi ở nhà một mình

Tiếp theo, Jump Scare là một trải nghiệm cực kỳ đáng sợ với người chơi CSGO. Trong các bản đồ kinh dị CS GO của Jump Scare, có rất nhiều khoảnh khắc ma quái ngẫu nhiên và những khuôn mặt đáng sợ xuất hiện bất ngờ. Trò chơi đáng sợ đến mức trò chơi cũng cảnh báo bạn không nên chơi khi bạn ở một mình.

Nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi thực tế nhất, hãy trải nghiệm qua âm thanh khi chơi. Bên cạnh đó, bạn nên luôn chuẩn bị tinh thần vì có quá nhiều sự bất ngờ và ám ảnh với khuôn mặt ma quái trên khắp bản đồ. Hơn nữa, người chơi sẽ phải đi theo những tuyến đường đáng sợ để làm nhiệm vụ. Và bạn không bao giờ biết những gì đang chờ đợi bạn trong những đường hầm đó.

Bản đồ kinh dị CSGO: Coop Rage

CSGO: 8 bản đồ kinh dị, ma quái và đáng sợ mà bạn không nên chơi khi ở nhà một mình  2

Trong cảnh bắt đầu của nhiệm vụ, người chơi được sinh ra trong một tầng hầm không xác định. Bạn phải lấy một số vũ khí như dao và súng để chiến đấu chống lại những sinh vật đáng sợ và cố gắng trốn thoát. Có rất nhiều sinh vật đáng sợ trên bản đồ này cũng như những cái bẫy chết người được sinh ra ngẫu nhiên. Những tệ nạn khủng khiếp đó, chẳng hạn như những con bò quỷ, nhện lớn, ma nhảy, sẽ đuổi theo để giết bạn.

Tại đây, bạn sẽ bắt gặp những sinh vật đáng sợ nhất mà bạn chưa từng thấy trước đây. Hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy như bạn là nhân vật chính của một bộ phim kinh dị trong một cuộc phiêu lưu khủng khiếp. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời!

 

The Illusion Adventure Horror

The illusion horror chính là một bản đồ rùng rợn và đáng sợ trong CSGO.  Bạn sẽ chỉ lấy đèn pin và cố gắng sống sót trong một khu rừng hoàn toàn tối tăm với rất nhiều sinh vật lạ. Đèn pin đó là vũ khí duy nhất bạn phải chiến đấu chống lại chúng. Khi ánh sáng mặt trời tắt, ma và những thứ khác sống trong bóng đêm và săn lùng bạn.

 

Crazy

CSGO: 8 bản đồ kinh dị, ma quái và đáng sợ mà bạn không nên chơi khi ở nhà một mình  3

Trong bản đồ Crazy, bạn sẽ khám phá một ngôi nhà ma ám một mình. Bạn sẽ cảm thấy như bạn là nhân vật chính của một bộ phim kinh dị này. Có những vệt máu trên tường và sàn nhà, tiếng rên rỉ, tiếng khóc, ánh sáng mờ, xác chết quanh nhà. Bạn phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình, khám phá những góc bí ẩn trong ngôi nhà ma ám này và hoàn thành các nhiệm vụ. Đôi khi, trái tim của bạn sẽ “ngừng đập” vài giây khi phải đối mặt với những con ma kinh tởm trong nhà.

 

Bản đồ Bệnh viện kinh dị 

CSGO: 8 bản đồ kinh dị, ma quái và đáng sợ mà bạn không nên chơi khi ở nhà một mình  4

Bối cảnh của bản đồ Bệnh viện Kinh dị là một bệnh viện bỏ hoang với trần nhà và những bức tường đẫm máu. Sẽ không có cuộc chiến ồn ào với âm thanh bắn. Bệnh viện chết hoàn toàn yên tĩnh. Tiếng ồn duy nhất bạn nghe thấy là nhạc nền ám ảnh và tiếng la hét. Vết máu lớn ở khắp mọi nơi trong tòa nhà. Hơn nữa, nhiều khuôn mặt đáng sợ đột nhiên bật lên và làm bạn sợ. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần trước khi vào bản đồ kinh dị CS GO rùng rợn này .

 

Nightmare Escape

CSGO: 8 bản đồ kinh dị, ma quái và đáng sợ mà bạn không nên chơi khi ở nhà một mình  5

Nightmare House sẽ có hai phần. Và cả hai bản đồ ác mộng này là ma quái. Giống như một người mắc kẹt trong cơn ác mộng của mình, bạn bị lạc trong một ngôi nhà chết với ánh sáng mờ ảo, thây ma, máu ở khắp mọi nơi. Người chơi chỉ nhìn thấy một khu vực được chiếu sáng hạn chế trước mặt bạn. Đây là một trong những bản đồ kinh dị CSGO khủng khiếp nhất mà bạn không nên chơi khi ở một mình.

 

Mine

CSGO: 8 bản đồ kinh dị, ma quái và đáng sợ mà bạn không nên chơi khi ở nhà một mình  6

Bản đồ kinh dị này được đặt tên là Mine. Nhiệm vụ của bạn là cứu một số người sống sót sau khi hầm mỏ sụp đổ. Giống như nhiều bản đồ kinh dị khác trong trò chơi này, các nhà phát triển cũng tạo ra một bầu không khí rùng rợn trong mỏ. Họ đã cho bản đồ này nhiều hiệu ứng âm thanh đáng sợ, bối cảnh máu me và hình dạng bí ẩn, v.v. Hơn nữa, bạn phải chiến đấu với nỗi sợ hãi của mình và hoàn thành nhiệm vụ một mình. Bản đồ của tôi ít đẫm máu hơn Nightmare House. Nhưng nó vẫn đủ đáng sợ để khiến trái tim bạn loạn nhịp.

Đây là tám bản đồ kinh dị CSGO hàng đầu cho người hâm mộ các trò chơi kinh dị. Với hiệu ứng âm thanh và đồ họa tuyệt vời, bạn sẽ có trải nghiệm đáng sợ và đáng sợ nhất với trò chơi này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang