PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu SMG mới, P90

Dưới đây là những điều bạn cần biết về vũ khí mới này trong PUBG Mobile

Phiên bản cập nhật mới nhất 0.18.0 của PUBG Mobile mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng mới. Bên cạnh bản đồ Mad Miramar rất được mong đợi, còn có một khẩu súng tiểu liên mới. Dưới đây là những điều bạn cần biết về vũ khí mới này trong PUBG Mobile

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu SMG mới, P90

Những điều cần biết về PUBG Mobile P90?

Khẩu súng tiểu liên mới này sẽ có ở Chế độ Arena trong PUBG Mobile. Khẩu SMG mới này mạnh nhất trong chiến đấu tầm gần. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển đưa khẩu súng này vào chế độ này. P90 là một khẩu súng mạnh với tốc độ bắn rất cao. Nó sử dụng đạn 9mm với lượng đạn trang bị là 50 viên trong một băng. Do đó, bạn không cần sử dụng băng đạn mở rộng để tăng số lượng đạn.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về khẩu SMG mới, P90 2

Khẩu súng SMG này là một trong những khẩu súng tiểu liên tốt nhất trong tựa game battle royale này. Hơn nữa, nó linh hoạt hơn nhiều SMG khác với ba chế độ bắn: đơn, burst và tự động. Vì vậy, bạn vẫn có thể sử dụng P90 trong chiến đấu tầm xa để có độ chính xác cao hơn. Hoặc nếu không, bạn có thể bắn vào kẻ thù ở tầm trung và tầm gần ở chế độ burst với độ giật thấp hơn.

Có thể nói, P90 mạnh nhất trong chiến đấu gần với chế độ bắn hoàn toàn tự động. Với băng đạn lớn và tốc độ bắn siêu cao, P90 có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù. Ngoài ra, nó có các phụ kiện đi kèm như nòng súng, tay cầm và scope (từ reddot, holo đến 6x) hoặc laser. Với một bộ đính kèm đầy đủ, khẩu súng này mạnh hơn và ít giật hơn.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang