PUBG Mobile: 5 địa điểm xuất hiện Kar98k trên bản đồ Erangel

Kar98k là một trong những khẩu súng bắn tỉa huyền thoại và mạnh mẽ nhất trong PUBG Mobile.

 

Kar98k là một trong những khẩu súng bắn tỉa huyền thoại và mạnh mẽ nhất trong PUBG Mobile mà rất nhiều người chơi ưa thích. Bạn có thể tìm thấy khẩu súng này trên tất cả các bản đồ trong PUBG Mobile và đạn 7.62mm cho khẩu súng này. Hãy cùng xem qua những địa điểm xuất hiện Kar98k trên bản đồ Erangel trong tựa game này. 

Georgopol 

PUBG Mobile: 5 địa điểm xuất hiện Kar98k trên bản đồ Erangel

Bạn có thể tìm thấy khu dân cư này ở góc trên cùng bên trái của đảo Erangel. Nó nằm gần bệnh viện, bạn có thể tìm thấy một Kar98k gần tòa tháp ở Georgopol. Đây cũng là một điểm nóng, do giàu vật phẩm. Do đó, bạn cần sẵn sàng chiến đấu sớm khi hạ cánh tại vị trí này.

 

Military Base

PUBG Mobile: 5 địa điểm xuất hiện Kar98k trên bản đồ Erangel 2

Điểm xuất hiện Kar98k là Căn cứ Quân sự ở dưới cùng giữa bản đồ này. Nó nằm trên hòn đảo nhỏ. Bạn có thể tìm thấy khẩu súng bắn tỉa huyền thoại này trong những toà nhà đang được xây dựng dở dang, hình chữ U ngay trung tâm căn cứ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lấy AR hoặc SMG mạnh để chiến đấu sớm vì đó cũng là một điểm nóng trên Erangel.

 

Prison

PUBG Mobile: 5 địa điểm xuất hiện Kar98k trên bản đồ Erangel 3

Đó là địa điểm khá gần biển. Nhà tù được bao quanh bởi những ngọn núi và đại dương. Bạn có thể tìm thấy một Ka98k và đủ vật phẩm cho trận chiến sinh tồn trên bản đồ này. 

 

Pochinki

PUBG Mobile: 5 địa điểm xuất hiện Kar98k trên bản đồ Erangel 4

Pochinki là địa điểm nóng nhất trên bản đồ này, nằm ngay trung tâm bản đồ. Nó cũng gần hai điểm nóng khác trên Erangel: School và School. Khu dân cư bỏ hoang này có rất nhiều tòa nhà và căn hộ nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy một khẩu Kar98k. Nếu bạn hạ cánh trên Pochinki ở trung tâm bản đồ, nên việc chạy bo là điều khá dễ dàng. 

 

Mylta Power

PUBG Mobile: 5 địa điểm xuất hiện Kar98k trên bản đồ Erangel 5

Địa điểm cuối cùng trong danh sách này là Mylta Power nằm ngay bên dưới Prison. Đây là một địa điểm có rủi ro thấp trên bản đồ nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy những chiến lợi phẩm tốt ở đây trên mái nhà như Kar98k và áo giáp cấp 3.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang