Coin Master - Tựa game quay thưởng để phá nhà bạn bè cực kì hấp dẫn

Coin Master là một trong những tựa game mới được ra mắt không lâu và nhận được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ

Coin Master đang là tựa game rất nổi trong cộng đồng game thủ hiện nay. Với lối chơi hỗ trợ lẫn nhau xoay quanh 1 chiếc máy trúng thưởng và bạn sử dụng phần thưởng để tham gia các hành động xây dựng hoặc tấng công phá hoại nhà của người chơi khác.

Coin Master - Tựa game quay thưởng để phá nhà bạn bè cực kì hấp dẫn

Máy quay thưởng

Đây là nơi mà toàn bộ trò chơi Coin Master xoay quanh. Nếu bạn muốn thực hiện động tác nào thì điều đầu tiên là bạn cần phải xoay cái máy quay này để có thể biết được hành động kế tiếp của mình là gì. Trong đó thì 50/50 chính là số lần quay mà bạn đang có.

Coin Master - Tựa game quay thưởng để phá nhà bạn bè cực kì hấp dẫn 2

Sử dụng quay máy thưởng, bạn có thể cược số lần quay như gấp 1 lần, 2 lần và 3 lần thì bạn sẽ tiêu tốn nhiều lượt quay trong 1 lần sử dụng máy. Ví dụ như bạn chọn X3 thì bạn sẽ tốn 3 lần quay và phần thưởng bạn nhận được cũng tăng gấp 3 lần.

Trong số đó, bạn nên chú trọng vào các lựa chọn sau đây để mang lại lợi ích lớn nhất cho bản thân.

Búa

Coin Master - Tựa game quay thưởng để phá nhà bạn bè cực kì hấp dẫn 3

Với việc quay ra búa, người chơi có thể sử dụng để phá hủy các công trình mà người chơi khác hoặc bạn bè của bạn đang xây dựng hoặc đã  xây dựng. Khi phá xong thì bạn sẽ nhận được 1 lượng tiền thưởng rất lớn. Nhưng nếu mà ngôi nhà mà bạn tính phá được sự bảo hộ của khiên thì bạn sẽ nhận được tí tiền hơn.

Bạn có quyền lựa chọn mục tiêu có thể là khu vực của các NPC hoặc là khu vực của bạn bẻ để tấn công, bạn cũng có thể sử dụng búa để tấn công đáp trả nếu bạn bị tấn công bởi người chơi khác. Nếu làng của bạn chưa được sửa chữa thì bạn sẽ không thể tấn công người chơi khác.

Khiên

Coin Master - Tựa game quay thưởng để phá nhà bạn bè cực kì hấp dẫn 4

Với khiên bạn sẽ được bảo vệ và tránh được 3 lần tấn công của đối phương. Do đó việc có được khiên trong tay sẽ là lợi thế rất lớn vì bạn tấn công người chơi khác mà không sợ làng của mình gặp phải vấn đề gì vì nó đã được đảm bảo an toàn rồi.

Ăn Trộm

Coin Master - Tựa game quay thưởng để phá nhà bạn bè cực kì hấp dẫn 5

Có được Ăn Trộm, bạn sẽ có thể sử dụng nó để lấy trộm tiền từ ngôi làng khác và số tiện bạn trộm được là hoàn toàn ngẫu nhiên. 1 Lần vậy bạn có thể trộm được 3 lần trong khu vực của bạn bè và không gì có thể cản được Ăn trộm.

Có qua thì có lại, bạn cũng có thể bị ăn trộm tiền ngược lại mà không hay biết, do đó để hạn chế việc này thì bạn có thể chặn bạn bè của  mình trong Coin Master hoặc sử dụng hết tiền của bản thân để nâng cấp cộng trình lên cao nhất có thể, thay vì trữ nhiều tiền.

Thêm Lượt

Coin Master - Tựa game quay thưởng để phá nhà bạn bè cực kì hấp dẫn 6

Có được thêm lượt thì bạn sẽ nhận thêm 1 lượt quay hoàn toàn miễn phí. Khi có thêm nhiều lượt quay thì bạn càng nhanh chóng khám phá những ngôi làng khác.

Những ngôi làng

Coin Master - Tựa game quay thưởng để phá nhà bạn bè cực kì hấp dẫn 7

Người chơi sẽ bắt đầu game với một ngôi làng tương đối đơn sơ và bắt đầu nâng cấp các công trình từ từ, để nâng cấp công trình thì người chơi cần có tiền, rất nhiều tiền.

Để kiếm tiền thì người chơi có thể thực hiện những hoạt động như đã đề cập ở trên, từ trộm tiền, đập phá làng của bạn bè. Ví trí mà ngôi làng của bạn di chuyển đến sẽ phụ thuộc vào cấp độ mà bạn đạt được khi chơi.

Liên kết tài khoản Facebook

coin master

Khi bạn đăng nhập bằng Facebook thì tiến trình chơi của bạn sẽ được lưu lại, đồng thời bạn sẽ nhận được thêm 50 lượt qua và 100.000 tiền vàng như một món quà. Nếu một người bạn của bạn cũng chơi Coin Master thì bạn sẽ có thể thấy được làng của họ. Trước khi đăng nhập trò chơi vào một thiết bị mới thì hãy nhớ đăng xuất khỏi thiết bị cũ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang