Blade & Soul Revolution chuẩn bị ra mắt nghề thứ 8 - Warlock dành riêng cho phái Nữ

Với lượng game thủ khổng lồ đang them gia ở cả máy chủ global và Hàn Quốc, Blade & Soul Revolution đã chuẩn bị tung ra class thứ 8 và cũng là class mới nhất Warlock (dành riêng cho giới tính Nữ).

Blade & Soul Revolution chuẩn bị ra mắt nghề thứ 8 - Warlock dành riêng cho phái Nữ

Nếu đã từng chơi thử qua Blade & Soul thì chắc chắn bạn cũng đã biết về class Warlock với khả năng đặc biệt của họ. Riêng ở bản mobile này, Blade & Soul Revolution sẽ sớm cho ra mắt phiên bản Warlock Nữ ở máy chủ Hàn Quốc với bộ kĩ năng cũng không quá xa lạ với mọi người.

Với sự xuất hiện không ngừng nghỉ của những class mới, game thủ cũng đang bắt đầu chờ việc NetMarble (nhà phát triển của dòng mobile, không phải NCsoft) ra mắt thêm các phụ bản khó hơn khi vai trò Warlock ra mắt sẽ kèm theo buff thức tỉnh tăng sát thương cho đồng đội khá lớn, lý tưởng để bắt đầu đi các Raid boss khó và đông người hơn.

Theo NetMarble, Warlock Nữ sẽ là class thứ 8 và sẽ ra mắt trước ở máy chủ Hàn Quốc. Đối với server quốc tế thì chúng ta còn phải chờ khá lâu nữa mới được cập nhật thêm - nhưng có thể sẽ không lâu đâu với số lượng game thủ tham gia khá đông đảo vào ngày ra mắt mới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang