Liên Quân Mobile cập nhật tính năng khoe Thông thạo, bị game thủ chỉ trích là bắt chước LMHT

Trong phiên bản cập nhật 1.35 thì Liên Quân Mobile đã thêm vào tính năng khoe Thông thạo để game thủ có thể "cà khịa" đối phương

Đối với những người chơi Liên Quân Mobile thì Thông thạo tướng là một thứ để đánh giá một người chơi liệu có thật sự am hiểu một vị tướng nào đó hay không. Và từ khi phiên bản 1.24 của Liên Quân Mobile được cập nhật thì thông thạo tướng sẽ được xếp theo từng cấp độ (S, A, B, C, D) và mỗi bậc như vậy sẽ có một biểu tượng riêng.

Dù vậy màu sắc của những biểu tượng thông thạo đó không có quá nhiều thay đổi, phải cho đến khi phiên bản 1.25 được cập nhật thì màu sắc của từng bậc thông thạo mới được thay đổi cho dễ nhận diện hơn. Tuy nhiên người chơi vẫn chưa thể khoe được Thông thạo của mình cho đến khi phiên bản 1.35 xuất hiện.

Tính năng khoe Thông thạo tướng của Liên Quân Mobile bị chê: Cứ bắt chước LMHT mãi à? - Ảnh 1.

Mỗi mức độ thông thạo tướng (S, A, B, C, D) sẽ tương ứng với một biểu tượng riêng.

Theo đó thì một người chơi muốn khoe Thông thạo của mình thì có thể vào mục cài đặt Điệu Nhảy và Phụ kiện tướng để có thể bật mức thông thạo của mình lên. Nhiều người chơi cũng đánh giá rằng đây có thể là bước đầu tiên của Timi để thực hiện thêm nhiều biểu tượng hiệu ứng khác nhằm tăng thêm tính tương tác và sự đa dạng cho những người chơi Liên Quân Mobile trong mỗi trận đấu.

Tính năng khoe Thông thạo tướng của Liên Quân Mobile bị chê: Cứ bắt chước LMHT mãi à? - Ảnh 2.

Tính năng khoe Thông thạo tướng.

Tính năng khoe Thông thạo tướng của Liên Quân Mobile bị chê: Cứ bắt chước LMHT mãi à? - Ảnh 3.

Thông qua thao tác kéo - thả thì game thủ có thể tùy ý hiển thị biểu tượng thông thạo.

Tất nhiên là trong bản gốc Vương Giả Vinh Diệu cũng đã xuất hiện tính năng này và thậm chí nó còn rất phong phút nữa là đằng khác. Nhưng điều này đã không thoát khỏi được tầm mắt của những người chơi LMHT bởi tính năng khoe Thông thạo và biểu tượng đã được Riot Games thực hiện cách đây vài năm rồi. Cũng bởi điều đó mà nhiều người chơi đã cho rằng Liên Quân Mobile lại tiếp tục mượn "ý tưởng" của LMHT và đem vào trò chơi của mình.

Tính năng khoe Thông thạo tướng của Liên Quân Mobile bị chê: Cứ bắt chước LMHT mãi à? - Ảnh 4.

Game thủ phản ứng dữ dội về tính năng đã từng được triển khai trong LMHT từ rất lâu thì nay hiện diện trong Liên Quân Mobile.

Dưới đây là một số hình ảnh liên quan đến Thông thạo tướng trong Liên Quân MObiel và chỉ xuất hiện ở phiên bản 1.35 của Liên Quân Mobile 

(Lưu ý: kích thước, độ rộng của biểu tượng thông thạo tướng vẫn ở giai đoạn thử nghiệm, chưa được công nhận là sản phẩm hoàn chỉnh).

Tính năng khoe Thông thạo tướng của Liên Quân Mobile bị chê: Cứ bắt chước LMHT mãi à? - Ảnh 5.

Biểu tượng thông thạo được bổ sung vào Liên Quân Mobile và hiển thị trên đầu tướng,

Tính năng khoe Thông thạo tướng của Liên Quân Mobile bị chê: Cứ bắt chước LMHT mãi à? - Ảnh 6.

Giao diện điều chỉnh hiệu ứng thông thạo tướng sẽ nằm liền kề trong mục Cài đặt Điệu nhảy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang