Siêu phẩm di động EVE Echoes cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 sắp tới

Sau thời gian dài vừa dời lịch ra mắt lại còn gặp COVID - 19, cuối cùng thì EVE Echoes đã xong hết mọi giai đoạn và chính thức sẽ chọn ngày ra mắt vào tháng 8 năm nay trong sự chào mừng và mong đợi tự fan hâm mộ của dòng game này.

Siêu phẩm di động EVE Echoes cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 sắp tới

Lấy bối cảnh hàng nghìn năm sau ở thời tương lai, cốt truyện game giải thích rằng loài người đã sử dụng hầu hết các nguồn tài nguyên của Trái đất qua nhiều thế kỷ và sự gia tăng dân số đã ảnh hưởng đến các dải ngân hà. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh và chiến đấu giành các nguồn tài nguyên giữa các hành tinh cực kỳ gay gắt.EVE Echoes có bản đồ mở rộng với hàng ngàn hệ thống vì sao, tinh tú. Đây là game hứa hẹn cho người chơi khám phá, chiến đấu và giao dịch theo phong cách EVE.

Người chơi sẽ thành lập các thế lực và chiến đấu trên các lãnh thổ giống như trong bản PC, dĩ nhiên với chút thay đổi về gameplay và điều khiển để thân thiện với game thủ hơn.

Siêu phẩm di động EVE Echoes cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 sắp tới 2

EVE Echoes là game di động có đề tài chiến tranh không gian, từng được biết đến với tên gọi EVE: Project Galaxy, là một sản phẩm bối cảnh chiến tranh không gian được xếp vào hàng "bom tấn" của NetEase. Trò chơi tiếp tục mang đến vũ trụ EVE đích thực với các chiều không gian, chiến đấu giữa các vì sao cũng như các hoạt động khác trên hàng ngàn hành tinh khác.

Siêu phẩm di động EVE Echoes cuối cùng cũng chuẩn bị ra mắt trong tháng 8 sắp tới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang