PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống máy bán hàng tự động trên Miramar

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về máy bán hàng tự động trong Mad Miramar

 

Bản cập nhật 0.18 của PUBG mobile và bản Mad Miramar đã trở nên phổ biến hơn. Giúp Miramar trở thành một bản đồ thú vị hơn rất nhiều. Trên Miramar 2.0, bạn có thể tìm thấy rất nhiều. Trên Miramar 2.0, bạn có thể tìm thấy những thứ độc đáo như Golden Mirado và một loạt Máy bán hàng tự động nằm rải rác khắp bản đồ. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về máy bán hàng tự động. 

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống máy bán hàng tự động trên Miramar

Những cỗ máy bán hàng được đặt ở vị trí chiến lược này là những máy tạo ra energy drink. Những đồ uống này đóng vai trò là phục hồi HP cho nhân vật nếu họ không có bandages hoặc First aid kits.

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống máy bán hàng tự động trên Miramar 2

Mỗi máy chỉ có thể kích hoạt trong một số lần nhất định. Người chơi sẽ phải tìm máy khác ở vị trí khác để sử dụng. Dưới đây là một số địa điểm xuất hiện máy bạn hàng tự động: 

  • Đấu trường Pecado

  • Khu vực El Ajahar

  • Các tòa nhà gần Pecado

  • Nhà hàng San Martin

  • Văn phòng Los Leones

PUBG Mobile: Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống máy bán hàng tự động trên Miramar 3

Bạn có thể đạt được thành tích bằng cách lấy nước tăng lực từ máy bán hàng tự động. Jackpot sẽ được mở khóa nếu bạn nhận được 8 ly nước tăng lực trong 1 lần kích hoạt máy. Mặt khác, Sold Out sẽ hiện lên nếu máy hết đồ uống.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

Vào ngày hôm qua, một trong những sự kiện được xem là trọng đại của LMHT: Tốc Chiến đã chính thức được Riot tung ra. Phiên bản Alpha Test kéo dài hơn hai tuần dành cho rất ít game thủ tại hai khu vực Brazil và Philippines, trong đó, chỉ những người được mời trực tiếp từ Riot mà chủ yếu là streamer cùng các game thủ được NPH này lựa chọn ngẫu nhiên mới đủ điều kiện tham gia đợt trải nghiệm lần này.

Game Mobile
Lên đầu trang