PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.19 sẽ đem đến phương tiện mới Monster Truck

Một phương tiện mới cũng sẽ đến PUBG Mobile, được gọi là Monster Truck.

PUBG Mobile 0.19.0 cập nhật sẽ đến với người chơi trên ngày 17 tháng 7 năm 2020. Trong các bài viết trước, Lag.vn đã chia sẻ một số tính năng mới của bản cập nhật này, chẳng hạn như các loại vũ khí mới, bản đồ mới, chế độ chơi,...v.v Ngoài ra, một phương tiện mới cũng sẽ đến PUBG Mobile, được gọi là Monster Truck.

Monster Truck sẽ đến với PUBG Mobile 0.19.0

Theo rò rỉ, chiếc xe mới này có tên Monster Truck sẽ đến bản đồ mới Fourex. Đây cũng là bản đồ nhỏ nhất trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0. Tuy nhiên, bản đồ này có tất cả các tính năng của bốn bản đồ cổ điển hiện có. Do đó, một chiếc xe vượt mọi địa hình là rất cần thiết trên bản đồ này. Đó là lý do tại sao PUBG Mobile sẽ giới thiệu Monster Truck trong bản cập nhật sắp tới này.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.19 sẽ đem đến phương tiện mới Monster Truck

Xe tải Monster tốt hơn trong việc leo núi hoặc di chuyển ở khu vực cao trên bản đồ Fourex so với các phương tiện khác. Chiếc xe chạy trên mọi địa hình này có thể đạt tốc độ tối đa 82 km / h, khá chậm so với các phương tiện khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể di chuyển quá nhanh trên bản đồ đầy đá như Fourex. Xe Monster có thể leo núi và di chuyển ổn định trên các khu vực đá. Hơn nữa, bạn có thể lái nó dưới nước, trên những vùng đất phủ đầy tuyết và những vùng băng, v.v.

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.19 sẽ đem đến phương tiện mới Monster Truck 2

Vì vậy, chiếc xe mới này thực sự khá linh hoạt. Bạn có thể di chuyển trên mọi địa hình và bề mặt trên bản đồ này. Tuy nhiên, chiếc xe này cũng có một nhược điểm. Xe tải Monster không phải là một vỏ bọc tốt trong chiến đấu. Nếu lốp xe của chiếc xe này bị nổ, kẻ thù có thể bắn trực tiếp bạn. 

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.19 sẽ đem đến phương tiện mới Monster Truck 3

Ngay cả khi bạn đứng đằng sau chiếc xe tải đã bị phá hủy, kẻ thù vẫn có thể bắn bạn. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy một vỏ bọc tốt hơn trước khi tham gia chiến đấu. Nếu không, bạn nên tiếp tục di chuyển và tìm một vị trí backup khác,như cây, đá hoặc ngôi nhà bất kỳ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang