Tổng hợp toàn bộ đáp án của DOP: Draw One Party từ level 1 đến 100

Nếu như bạn đang bí và chưa biết giải những câu đố của DOP: Draw One Party như thế nào thì đây chính là bài viết dành cho bạn

Trong làng game mobile thì những tựa game giải đố để thách thức trí thông minh của người chơi đã không còn quá xa lạ đối với bất kì game thủ nào nữa. Tuy nhiên liệu bạn có bao giờ tham gia vào một tựa game giải đố bằng cách vẽ từ một điểm chưa?

DOP: Draw One Part là một tựa game giải đố độc đáo khi mà nó sẽ đưa ra những câu hỏi gợi ý về một vật dụng nào đó, kèm theo đó là một nét vẽ có sẵn và người chơi sẽ phải vẽ những nét còn lại để hoàn thành đáp án của game.

Tổng hợp toàn bộ đáp án của DOP: Draw One Party từ level 1 đến 100

Tưởng chừng đây là một trò chơi đơn giản, chỉ cần vẽ ra là có đáp án. Tuy nhiên những câu hỏi càng về sau sẽ càng khó và yêu cầu người chơi phải vận dụng toàn bộ chất xám của mình để vẽ ra được những hình ảnh đúng với đáp án của trò chơi. Dù vậy nếu bạn vẫn chưa thể tìm ra được đáp án cho bất kì màn chơi nào thì có thể xem đáp án của DOP: Draw One Part dưới đây để có thể trải nghiệm game một cách thoải mái hơn.

Dù vậy thì người chơi cũng nên cố gắng suy nghĩ hết sứ để giải đó trước khi xem thử đáp án nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang