Call of Duty Mobile xác nhận sẽ có Gulag, nhưng chưa biết được phương thức

Gulag, một trong những tính năng khiến cho Call of Duty Warzone trở nên nổi bật hơn các tựa game Battle Royale khác, dường như sẽ sớm góp mặt trong phiên bản Mobile

Có thể nói yếu tố bổ sung độc đáo nhất với công thức Battle Royale mà tựa game Call of Duty: Warzone của Activision mang lại chính là Gulag, một nơi mà người chơi bị gửi đến sau khi chết dưới tay đối thủ để tìm kiếm cơ hội hồi sinh trong một trận đấu 1v1. Nay, dường như những người hâm mộ thương hiệu FPS này trên điện thoại di động sẽ có cơ hội tham gia vào bản đồ Gulag trong phiên bản di động. Tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty Mobile đã đăng tải một đoạn clip ngắn với hình ảnh một dãy bồn rửa mặt quen thuộc trong bản đồ Gulag, dưới ánh đèn mờ ảo kèm theo thông điệp: "Cẩn thận: Trơn trượt khi ướt." Sau đó tài khoản này cũng nói thêm về việc "sắp ra mắt" trong Call of Duty Mobile, nhưng không nêu rõ chi tiết về thời điểm và phương thức bản đồ này được thêm vào.

Call of Duty Mobile xác nhận sẽ có Gulag, nhưng chưa biết được phương thức

Những mối liên hệ với bản đồ Gulag đã từng được khám phá trong các server thử nghiệm của Call of Duty Mobile trước đây, thế nên không hoàn toàn bất ngờ khi bản đồ này được thêm vào. Nhưng với nội dung mùa 6 của game tập trung vào bản đồ Rust và trải dài cho đến hết tháng 5, chắc chắn Activison sẽ không hé lộ thêm nhiều nội dung hơn nữa cho đến tháng 6. Trong khi Gulag là một tính năng phổ biến của Call of Duty: Warzone, gần đây nó đã trở thành tâm điểm của những tranh cãi trong cộng đồng, sau khi một bản cập nhật thay đổi những món vũ khí mà người chơi có thể tìm được trong đó. Việc làm cho mọi thứ mới mẻ đã khiến một số người cảm thấy bản đồ bị mất đi tính chất đối kháng nổi bật của nó, khi hãng thay đổi súng lục và shotgun bằng súng trường và tiểu liên.

Call of Duty Mobile xác nhận sẽ có Gulag, nhưng chưa biết được phương thức 2

Dựa trên mối liên hệ gần gũi giữa Call of Duty Mobile với các phiên bản giả lập lớn hơn, sẽ khá hợp lý nếu game lấy một phần trong cách mà Warzone áp dụng cho phiên bản Gulag của nó. Sẽ có những phần thưởng mà người chơi có thể mở khóa bằng việc trải nghiệm cả hai, như một chiếc đồng hồ Call of Duty Mobile xuất hiện trong Warzone chẳng hạn. Hiện tại, người chơi chỉ cần chờ và xem khi nào thì Activision sẵn sàng hé lộ nhiều hơn về cách thức vận hành của Gulag trong Call of Duty Mobile. Game hiện đang phát hành miễn phí trên các thiết bị Android và iOS.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang