Tựa game huyền thoại Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng chính thức lên mobile và mở cửa tại Đông Nam Á

Từng là một trong những tượng đài game bắn súng FPS tại Việt Nam, Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng đã chính thức hồi sinh ở mảng mobile với server thử nghiệm sẽ sớm đặt tại khu vực Đông Nam Á cho game thủ thỏa sức thử nghiệm tựa game hoài niệm này.

Tựa game huyền thoại Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng chính thức lên mobile và mở cửa tại Đông Nam Á

Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng là game bắn súng đình đám từng được FPT Online phát hành tại Việt Nam, cùng với Biệt Đội Thần Tốc và Đột Kích đã cùng nhau trở thành bộ 3 quyền lực trong dòng game bắn súng trong quá khứ. Và mới đây, nhà sản xuất Dragonfly cũng đã giới thiệu đến game thủ sản phẩm Special Force Mobile, trò chơi này sẽ được phát hành tại thị trường Đông Nam Á và quốc tế với tên gọi Special Force: Global. Về thời gian phân phối game Special Force: Global, trò chơi sẽ có mặt vào cuối tháng 7 sắp tới đầu tiên tại Thái Lan và Philippines, sau đó sẽ mở rộng ra toàn cầu.

Tựa game huyền thoại Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng chính thức lên mobile và mở cửa tại Đông Nam Á 2

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ được trải nghiệm các chế độ trò chơi bao gồm chiến đấu theo tổ đội, chiến đấu đơn, trận đấu tử thần, chế độ zombie,… Hầu hết các chế độ sẽ bao gồm một đội màu đỏ và một đội màu xanh, ngoại trừ chế độ chiến đấu, huấn luyện và zombie. Trò chơi cho phép tối đa 16 người chơi tham gia 1 phòng, mỗi bên 8 người tham chiến.

Người chơi có khả năng mua nhân vật từ lực lượng đặc biệt trong quân đội quốc tế bao gồm French GIGN, German GSG 9, Malaysian PASKAL, Republic of Korea Marine Corps, US Army Delta Force, Russian Spetsnaz. Các nhân vật thuộc binh chủng quốc gia nói trên sở hữu những kỹ năng chiến đấu riêng biệt, sở trường riêng.

Tựa game huyền thoại Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng chính thức lên mobile và mở cửa tại Đông Nam Á 3

Hiện tại, trang fanpage của Special Force: Global đã chuẩn bị mở đăng kí sớm và dành riêng cho các khu vực Thái Lan/Philippines trước rồi mới đến toàn thế giới, game thủ có thể theo dõi ngay tại đây hoặc chờ ngày ra mắt global rồi vào tham gia ngay nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang