Liên Quân Mobile quốc tế cũng nhanh chóng cập nhật phiên bản Lite, chiến game cực mượt

Sau khi máy chủ Liên Quân Mobile tại Việt Nam cập nhật phiên bản Lite thì Arena of Valor cũng nhanh chóng cập nhật phiên bản này để người chơi có thể chiến game mượt mà hơn

Như các bạn đã biết thì phiên bản Lite của Liên Quân Mobile đã chính thức được cập nhật tại máy chủ Việt Nam cách đây không lâu và mới đây thôi, phiên bản quốc tế của tựa game này là Arena of Valor cũng đã cập nhật phiên bản Lite để người chơi quốc tế có được những trải nghiệm mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

Liên Quân Mobile quốc tế cũng nhanh chóng cập nhật phiên bản Lite, chiến game cực mượt

Phiên bản AoV Lite đã chính thức được cập nhật

Khắc hẳn với phiên bản trước đí thì AoV Lite sẽ có dung lượng tải về nhỏ hơn và hạn chế việc ngốn dung lượng bộ nhớ của những chiếc điện thoại tầm trung hoặc yếu. Tuy nhiên game vẫn sẽ hỗ trợ nâng cấp chất lượng đồ họa ở mức Ultra HD dành cho những người chơi muốn có được hình ảnh vượt trội.

Với những thay đổi này thì những chiếc điện thoại có cấu hình thấp vẫn có thể chiến game một cách mượt mà nhất và hiếm khi phải gặp tình trạng giật lag hay đứng hình như trước đây. Người chơi có nhiều sự chọn lựa hơn khi có thể tải tài nguyên bổ sung nâng cấp thay vì tự động nâng cấp như phiên bản chính thức. Sau khi bạn hoàn thất quá trình tải game thì có thể chọn xem Lobby Hero bằng chế độ xem 2D hoặc 3D.

AoV Lite đem đến rất nhiều những thay đổi cho người chơi quốc tế

Ngoài việc giảm dung lượng ra thì AoV Lite cũng giới thiệu đến người chơi của mình một số tính năng mới như AOV World View, Moren's Workshop, cập nhật hệ thống tín hiệu AI và cân bằng lại hệ thống tướng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang