Pokemon Go hé lộ Team Rocket chuẩn bị vào game với nhân vật và phe phái mới

Với hé lộ mới nhất của mình, game thủ Pokemon Go đã có thể tự tin để chờ đón bản cập nhật tiếp theo với Team Rocket chính thức xuất hiện trong game cùng nhân vật mới và rất có thể sẽ là phe thứ Tư cho game thủ tự chọn.

Pokemon Go hé lộ Team Rocket chuẩn bị vào game với nhân vật và phe phái mới

Trong cập nhật mới đây trên Twitter, Pokemon Go đã hé lộ ra 2 hình ảnh file "bị hư hại" bởi một tổ chức nào đó - mà theo hình ảnh thì ta rõ ràng thấy một chữ R to tướng mà ai cũng biết là ai. Team Rocket!

Pokemon Go hé lộ Team Rocket chuẩn bị vào game với nhân vật và phe phái mới 2

 

Có tổng cộng đến tận 3 người, đây rất có thể sẽ là các boss mới cho sự kiện nào đó của Pokemon Go trong thời gian tới. Tuy nhiên, điều mà ai cũng muốn chính là có thêm một phe thứ 4 là Team Rocket và một người chơi mới cho game thủ tự do lựa chọn. Dòng tweet này chia sẻ rằng:

"Giáo Sư Willow đã bắt đầu sửa chữa lại những file này, ông sẽ sớm khôi phục ảnh và phát hiện ra đây là ai...Đây có phải là tàn dư của Team Go Rocket chiếm lấy địa bàn trong thời gian gần đây? Những người này là ai?"

Pokemon Go hé lộ Team Rocket chuẩn bị vào game với nhân vật và phe phái mới 3

Theo thời gian trước đây, Team Rocket cũng đã được bật mí khá nhiều nhưng chưa hề nghe thấy có cập nhật nào cho đến nay. Ngoài ra, Giovanni - lãnh đạo Team Rocket cũng đã xuất hiện rất nhiều lần, đặc biệt tại sự kiện Pokemon Go Fest tại Yokohama trước đây. Rất có thể Team Rocket sẽ có mặt trong một sự kiện hoặc cập nhật nào đó vào cuối năm nay cho các game thủ Pokemon Go tiếp tục chơi game vui vẻ và chiến đấu với kẻ thù này ngay trên đường phố!

Pokemon Go hé lộ Team Rocket chuẩn bị vào game với nhân vật và phe phái mới 4

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang