VLTK Mobile: Vạn Hoa tái thế, anh tài xôn xao

Tiếp tục hé lộ bộ kỹ năng của Vạn Hoa, Võ Lâm Truyền Kỳ khiến cộng đồng đứng ngồi không yên chờ ngày kiểm chứng thực hư kỳ nhân: lấy Bút lực làm vũ khí, triệu hồi được Rồng-Hổ từ nét vẽ thủy mặc.

Nhân tố đắc lực giúp môn phái hệ Thổ nâng tầm uy danh

Tương truyền rằng Vạn Hoa được khởi lập ở một sơn cốc thuộc vùng núi Tần Lĩnh. Vạn Hoa Cốc được mệnh danh là nơi phong nhã bậc nhất nhân gian, quy tụ nhiều kỳ nhân dị sĩ, hợp thành môn phái bí ẩn thông thạo cầm kỳ thi họa, y thuật trị thương. Nhân sĩ Vạn Hoa lấy Dĩnh (Bút) làm vũ khí, được người đời gọi bằng danh xưng “nho hiệp”.

g
Phái Vạn Hoa sở hữu bộ kỹ năng tầm xa, triệu hồi và quần thương

Vạn Hoa được thiết kế đặc điểm tấn công tầm xa và quần thương với sức công phá cao. Thêm vào đó là khả năng triệu hồi Thủy Mặc Hổ giúp miễn dịch sát thương cho bản thân và tăng lực tấn công lên mục tiêu. Môn phái thứ 20 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) thuộc hành Thổ, độ khó được đánh giá ở mức 3/5, khắc chế Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Sơn và Đoàn Thị.

Như vậy, sau Võ Đang, Côn Lôn và Trường Ca, Vạn Hoa sẽ là phái thuộc hành Thổ thứ 4 góp mặt giang hồ. Nếu Võ Đang và Côn Lôn đều có thời “làm mưa làm gió” khắp chốn võ lâm, Trường Ca thiên về hỗ trợ thì nay Vạn Hoa nổi danh với khả năng chế ngự các môn phái hệ Thủy. Đồng thời nhờ khả năng tấn công số lượng lớn, Vạn Hoa được dự đoán sẽ mang đến nhiều đột phá thú vị trong các hoạt động Bang Hội như Công Thành Chiến, Lãnh Thổ Chiến, Danh Tướng…

Gây choáng với khả năng triệu hồi mãnh hổ trong một nốt nhạc

Vạn Hoa phái sở hữu tuyệt chiêu Hội Hổ Điểm Tinh giúp triệu hồi Thủy Mặc Hổ, tức lấy Bút Phán Quan vẽ nét trên giấy để phóng tác hổ thật, tấn công địch thủ. Kỹ năng này không chỉ giúp khoe khéo tài nghệ hội họa đậm chất phong nhã của đệ tử Vạn Hoa mà còn nhân đôi sát thương, nhanh chóng áp chế đối phương bằng đòn tấn công bất ngờ.

VLTK Mobile: Vạn Hoa tái thế, anh tài xôn xao 2
Lan Thôi Ngọc Chiết – một chiêu thức khác trong bộ kỹ năng của Vạn Hoa

Thông tin sơ lược về bộ kỹ năng và bí kíp của môn phái mới trong phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa khiến game thủ hết sức tò mò. Người chơi hoàn toàn có thể hy vọng chiêu thức của Thủy Mặc Hổ sẽ lợi hại ngang tầm gấu trúc Bảo Bảo của Thúy Yên hay đám Độc Trùng của Ngũ Độc.

Nổi bật với ngoại hình thanh tú, nho nhã của phái nho sĩ

Theo mô tả ban đầu, ngoài kỹ năng ấn tượng Vạn Hoa còn được đầu tư về hình ảnh với hai kiểu nam và nữ tiêu chuẩn trên nền sắc tím nhẹ nhàng, thần thái nho nhã. Trong khi nữ sĩ Vạn Hoa nổi bật với nét đẹp mỹ miều, thanh lịch thì tạo hình nam nhân toát lên chất lãng tử của bậc nho học nhưng vẫn thể hiện sự rắn rỏi của đại trượng phu.

vkjk
Tạo hình gây thương nhớ của môn phái Vạn Hoa

Cũng trong bản cập nhật tới, VLTK Mobile sẽ bổ sung nhân vật nữ Loli Cái Bang thanh tú. Đây là một trong những nhân tố mang đến cho game thủ nhiều sự mới lạ và hứng thú ở phiên bản này.

ád
VLTK Mobile bổ sung kiểu hình nữ Loli Cái Bang trong lần cập nhật đến

Dự kiến phiên bản Vạn Kiếm Khai Hoa sẽ được ra mắt cộng đồng VLTK Mobile vào vài ngày tới. Trong lúc chờ truyền nhân Vạn Hoa gia nhập võ lâm, người chơi có thể tham gia các sự kiện hấp dẫn như chia sẻ thông tin, nhận Thiên Kiếm Lệnh miễn phí và rút quẻ may mắn cùng Vạn Hoa Bí Bảo để thu thập nhiều vật phẩm có giá trị trong game. Thông tin về các sự kiện được đăng tải tại trang chủ và fanpage chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tải game VLTK Mobile tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang