PUBG Mobile chính thức liên thủ với The Walking Dead trong sự kiện mới

Nếu vừa là fan của PUBG Mobile vừa yêu thích seri The Walking Dead của AMC, chắc chắn không thể bỏ qua sự kiện crossover siêu hấp dẫn này

Một trong những tựa game di động lớn nhất thế giới đã chính thức gặp gỡ một trong những seri truyền hình lớn nhất hiện nay. Các game thủ PUBG Mobile sẽ có thể trải nghiệm tạo hình của vô số các nhân vật anh hùng/phản diện trong seri truyền hình The Walking Dead từ ngày 1 tháng 10. Đây là thương hiệu nổi tiếng tiếp theo crossover cùng PUBG Mobile, tiếp nối theo những cái tên đình đám như Resident Evil 2, Mission Impossible: Fallout và Gozilla: King of the Monsters.

Trong sự kiện crossover lần này, các game thủ PUBG Mobile sẽ được sử dụng một số vật dụng theo chủ đề của The Walking Deadbao gồm 4 skin nhân vật, 2 món vũ khí và một phương tiện di chuyển. Các nhân vật "lấn sân" trong sự kiện lần này là Rick, Daryl, Michonne và Negan. Dĩ nhiên khi đã có Michonne và Neganngười hâm mộ có thể nghĩ ngay đến 2 món vũ khí đi kèm của họ là cây katana và cây gậy bóng chày quấn dây kẽm lừng danh. Ngoài ra, chiếc mô-tô của Daryl sẽ là phương tiện di chuyển mới lần này.

PUBG Mobile chính thức liên thủ với The Walking Dead trong sự kiện mới

Tạo hình của 4 nhân vật đều được xây dựng dựa theo tạo hình "chuẩn" trên seri truyền hình, dễ dàng khiến các game thủ phấn khích hơn nữa. Chia sẻ với trang Screen Rant, Tổng giám đốc mảng phát hành toàn cầu của Tencent Games, ông Vincent Wang đã có nhiều chia sẻ hơn về sự kiện crossover lần này. Theo ông cho biết, mối quan hệ giữa Tencent và AMC đã phát triển tốt đẹp, với AMC nổi tiếng trong việc "giúp chúng tôi định hình những ý tưởng lối chơi để phù hợp với tính toàn vẹn của seri truyền hình."

PUBG Mobile chính thức liên thủ với The Walking Dead trong sự kiện mới 2

Ông Wang cũng giải thích vì sao cây nỏ lừng danh của Daryl Dixon lại không xuất hiện: "Trong khi Daryl cực kì linh hoạt với cây nỏ của mình, chúng tôi cảm thấy người chơi sẽ hào hứng hơn nếu được rít ga trên chiếc mô-tô của anh. Ngoài ra, chúng tôi cũng tung ra một khẩu súng rocket mà chúng tôi nghĩ những ai hâm mộ Daryl Dixon sẽ tận hưởng nó." 

PUBG Mobile chính thức liên thủ với The Walking Dead trong sự kiện mới 3

Hiện tại chưa rõ sự kiện này kéo dài trong bao lâu, nhưng tốt nhất là người hâm mộ nên trải nghiệm nó sớm nhất có thể. Ngoài ra Season 10 của The Walking Dead sẽ công chiếu từ cuối tuần này, do đó người hâm mộ có thể bày tỏ sự hào hứng cho seri bằng việc bắn phá tưng bừng trong PUBG Mobile. Game hiện đang phát hành trên các thiết bị iOS và Android.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang