Điều gì sẽ xảy ra khi bạn gian lận trong Call of Duty Mobile

COD: Mobile chỉ mới ra mắt cách đây vài ngày, nhưng trong lần ra mắt ở bản thử nghiệm, hacker cũng đã bắt đầu chạm vào tựa game di động này. Điều gì sẽ xảy ra với họ?

COD: Mobile chỉ mới ra mắt cách đây vài ngày, nhưng trong lần ra mắt ở bản thử nghiệm, hacker cũng đã bắt đầu chạm vào tựa game di động này với những hành động tương tự như những tựa game fps di động khác như hack bắn xuyên tường, tàng hình, tự động ngắm bắn...

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn gian lận trong Call of Duty Mobile

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gian lận trong Call of Duty: Mobile? 

Có thể bạn sẽ vui vẻ khi và thoải mái sử dụng gian lận trong game, nhằm đẩy nhanh cấp bậc của mình. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn bị phát hiện? 

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn gian lận trong Call of Duty Mobile 2

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn gian lận trong Call of Duty Mobile 3

Activision sẽ có một hệ thống theo dõi và phương án chống gian lận giống như những gì họ làm trong bản Black Ops 4 chính là định chỉ vĩnh viễn cho dù là vi phạm lần đầu tiên và sẽ không thông báo bất cứ thông tin gì cho bạn. 

 

Làm thế nào để báo cáo hacker trong Call of Duty Mobile?

Sau mỗi trận kết  thúc, bạn sẽ nhận được một thông báo của trận đấu về người chơi khác. Hãy nhớ rõ tên mà bạn tình nghi là đã sử dụng gian lận trong trận và click vào nút màu đỏ phía trên góc phải màn hình.Không chỉ riêng bạn, tất cả người chơi trong trận đều sẽ được nhận bảng thông báo trên.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn gian lận trong Call of Duty Mobile 4

Bảng báo cáo sẽ hiện ra, và bảng này cho phép bạn báo cáo chi tiết hành vi của người mà bạn tình nghi đã gian lận trong trận.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn gian lận trong Call of Duty Mobile 5

Từ đây, tất cả tuỳ thuộc vào Activision. Nếu bạn là người nhận được đánh giá cao nhất trong trận, bạn sẽ bị “ban” nick ngay lập tức. Tuy nhiên, với hệ thống “báo cáo chéo” này thì khả năng bị report và “ban” nick không lý do sẽ khá cao. Điều này có thể sẽ gây phiền phức và khó chịu cho người chơi rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang