The King of Fighters Allstar: Phiên bản KoF đi cảnh chính chủ SNK chuẩn bị ra mắt

Được fan hâm mộ mong đợi từ rất lâu, tựa game The King of Fighters Allstar chính chủ từ SNK đã gần hoàn tất giai đoạn thử nghiệm tại Nhật Bản và đã mở đăng kí trước chuẩn bị ra mắt chính thức trên Global vào cuối tháng 10 này.

The King of Fighters Allstar: Phiên bản KoF đi cảnh chính chủ SNK chuẩn bị ra mắt

Không còn theo dạng game đối kháng truyền thống, The King of Fighters Allstar sẽ là tựa game nhập vai đi cảnh màn hình ngang (truyền thống) với những nhân vật quen thuộc với game thủ trong King of Fighters (KoF). Nếu tò mò, hãy xem ngay gameplay của The King of Fighters Allstar trong video dưới đây nhé:

Trong game, người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng của series từ The King of Fighters '94 đến The King of Fighters XIII. Hơn hết, thiết kế ngoại hình của các nhân vật này đều được giữ nguyên từ ban đầu cùng với đó là nền tảng đồ họa 3D trau truốt vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó phần lồng tiếng và âm thanh của nhân vật, cũng như những động tác đặc biệt, những bước di chuyển siêu đặc biệt, và trên hết là những bộ combo đã đi vào huyền thoại cũng sẽ xuất hiện.

The King of Fighters Allstar: Phiên bản KoF đi cảnh chính chủ SNK chuẩn bị ra mắt 2

Phá triển bởi chính cha ruột của series game này, SNK đã hoàn tất quá trình thử nghiệm tại Nhật Bản và sẽ ra mắt game chính thức vào ngày 22/10 sắp tới. Bạn đã có thể đăng kí trước để chờ ngày game về tải ngay bây giờ với đường link tại đây.

The King of Fighters Allstar: Phiên bản KoF đi cảnh chính chủ SNK chuẩn bị ra mắt 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang