The King of Fighters chuẩn bị ra mắt thêm game mới, lấn sân sang thể loại sinh tồn Zombie

Rời khá xa khỏi thể loại game quen thuộc của series này, The King of Fighters: Survival City sẽ là tựa game mới theo thể loại hành động sinh tồn và vẫn mang tính chiến thuật nhất định.

The King of Fighters chuẩn bị ra mắt thêm game mới, lấn sân sang thể loại sinh tồn Zombie

Lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2020, cuối cùng thì nhà phát hành Joycity đã hé lộ chi tiết về dự án mới mang tên The King of Fighters: Survival City. Vẫn giữ nguyên nội dung từ tựa game đối kháng nổi tiếng của SNK, tựa game mới này sẽ theo thể loại "hành động sinh tồn mô phỏng" lần đầu tiên xuất hiện cho series game này.

The King of Fighters chuẩn bị ra mắt thêm game mới, lấn sân sang thể loại sinh tồn Zombie 2

The King of Fighters: Survival City dự kiến sẽ đổi hướng cốt truyện sang các nhân vật chính thay vì đấm nhau thì nay sẽ chiến đấu chống lại NESTS - tổ chức tàn ác đang thử nghiệm để tạo nên đội quân thí nghiệm giống zombie để độc chiến thế giới. Joycity cũng đã chia sẻ rằng dự án vẫn sẽ giữ nguyên lối đánh và kĩ năng của từng nhân vật để chiến đấu.

The King of Fighters chuẩn bị ra mắt thêm game mới, lấn sân sang thể loại sinh tồn Zombie 3

Dù vẫn chưa có gameplay cụ thể, tuy nhiên dự án game sẽ sớm được mở cửa thử nghiệm giới hạn trong 1 ngày 1/11, sau đó sẽ có kế hoạch ra mắt sớm trong thời gian tới - với mục tiêu nhắm vào thị trường toàn cầu chứ không giới hạn ở một khu vực như trước đây nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang