Những phụ kiện được game thủ game mobile sử dụng nhiều nhất trong quá trình chiến game

Đối với những người chơi yêu thích những tựa game mobile thì các phụ kiện đi kèm gần như là những thứ không thể thiếu để quá trình trải nghiệm game trở nên thoải mái hơn

Quạt tản nhiệt

Hầu hết những game thủ chơi những trò chơi yêu cầu cấu hình cao hoặc setting đồ họa ở mức tối đa sẽ thường xuyên gặp phải những vấn đề về nhiệt độ của thiết bị trong khi chơi game. Đây cũng chính là nguyên do mà quạt tản nhiệt ra đời để khắc phục một phần nào đó vấn đề này.

Những phụ kiện được game thủ game mobile sử dụng nhiều nhất trong quá trình chiến game

Với những thiết bị tản nhiệt thế hệ mới thì chúng không chỉ có quạt thổi mà còn có thêm công cụ hút nhiệt từ mặt sau của thiết bị ra ngoài, nhờ vậy game thủ sẽ có những trải nghiệm chơi game thoải mái hơn so với thông thường.

Triggers

Đây có thể được xem là một công cụ để người chơi có thể dùng 2 ngón trỏ của mình, giúp cho những thao tác hoạt động bắn súng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Những phụ kiện được game thủ game mobile sử dụng nhiều nhất trong quá trình chiến game 2

Dù vậy thiết bị này thường chỉ dành cho những game thủ chơi những trò chơi bắn súng, cũng như những thiết bị di động hiện tại cũng đã có một số tích hợp Triggers ngay trong sản phẩm của mình, điển hình như là Poco F3 GT hoặc Asus ROG Phone 6 để trải nghiệm chơi game của người dùng trở nên thoải mái hơn.

Bao ngón tay

Với sự trợ giúp của bao ngón tay, những thao tác của game thủ trên điện thoại di động sẽ trở nên mượt mà, chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều so với dùng tay không. Loại bao ngón tay này thường được làm bằng vải mỏng, ôm sát đầu ngón tay (thường là ngón tay cái) với mục đích đó là giảm đi ma sát giữa ngón tay và màn hình smartphone.

Những phụ kiện được game thủ game mobile sử dụng nhiều nhất trong quá trình chiến game 3

Cáp sạc USB chữ L

Thông thường việc vừa sạc vừa chơi game không được những người chơi game ưa chuộng bởi vì sự vướng víu của cáp sạc. Tuy nhiên sự ra đời của cáp sạc chữ L có thể xoay 90 độ cũng phần nào cho phép người chơi có thể vừa sạc vừa chiến game mà không cần phải thay đổi tư thế tay.

Những phụ kiện được game thủ game mobile sử dụng nhiều nhất trong quá trình chiến game 4

Tuy nhiên việc vừa sạc điện thoại vừa chơi game vẫn đem lại những nguy hiểm tiềm tàng, điển hình nhất là những trường hợp nổ pin điện thoại khi sạc diễn ra khá thường xuyên. Để có thể đám bảo an toàn của bản thân, game thủ nên sạc đầy pin trước khi bắt đầu một trò chơi nào đó và tạm nghỉ khi điện thoại có dấu hiệu hết pin như một cách để mắt của game thủ nghỉ ngơi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang