Girls Frontline: Neural Cloud - Nuôi dưỡng các nữ chiến binh và tham gia vào những trận đấu hấp dẫn

Nếu như bạn đang muốn tìm một trò chơi thu thập, nuôi dưỡng cũng như cùng chiến đấu với các nữ chiến binh thình Girls Frontline: Neural Cloud sẽ là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua

Girls Frontline: Neural Cloud là một tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp yếu tố Rogue-Like đã tạo nên sự quan tâm lớn lao từ game thủ. Được biết trò chơi này đang mở cửa một đợt thử nghiệm cho đến ngày 24/10 sắp tới. 

Xem thêm: Đâu là những trò chơi mobile có số lượng game thủ hoạt động nhiều nhất tại Hàn Quốc?

Girls Frontline: Neural Cloud - Nuôi dưỡng các nữ chiến binh

Nội dung của trò chơi này sẽ đưa người chơi đến một thế giới tương lai giả tưởng, nơi mà bạn sẽ hóa thân thành một Tiến sĩ lãnh đạo dự án Neural Cloud. Tại nơi đây, người chơi sẽ huấn luyện những người chiến binh có tên là T-Dolls và mỗi chiến binh đều có cho mình một siêu năng lực đặc biệt, Với hình ảnh đậm chất Anime và được thiết kế trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, trò chơi này chắc chắn sẽ có thể làm hài lòng được rất nhiều cái tên game thủ.

Girls Frontline: Neural Cloud - Nuôi dưỡng các nữ chiến binh

Girls Frontline: Neural Cloud - Nuôi dưỡng các nữ chiến binh

Về hiệu ứng kỹ năng của các chiến binh được trau chuốt vô cùng hoành tráng, đẹp mắt làm cho người chơi không khỏi choáng ngợp. Không chỉ thế, trò chơi này còn thêm vào nhiều tính năng và chế độ chơi đa dạng, yêu cầu người chơi vượt qua để nhận cho mình những phần thưởng tương xứng. Những phần thưởng đó sẽ được sử dụng để nâng cấp cho các trang bị của người chơi, tăng tiến sức mạnh nhằm tham gia vào Raid Boss đầy kịch tính.

Xem thêm: Game sinh tồn bối cảnh Final Fantasy VII chính thức thông báo đóng cửa vì chất lượng không như kỳ vọng

Girls Frontline: Neural Cloud - Nuôi dưỡng các nữ chiến binh

Những lớp nhân vật sẽ được chia ra với những vài trò như Warrior, Sniper, Defender, Supporter,…và mỗi lớp nhân vật sẽ có một công dụng của riêng mình trong một đội hình. Tất nhiên game cũng không thể thiếu tính năng gacha với những cô nàng chiến binh xinh đẹp liên tục được ra mắt sau mỗi phiên bản, rất phù hợp với những game thủ có niềm đam mê sưu tập nhân vật.

Bạn đọc của Lag.vn muốn biết thêm thông tin về game có thể truy cập vào trang chủ của Girls Frontline: Neural Cloud tại ĐÂY

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang