Đâu là những trò chơi mobile có số lượng game thủ hoạt động nhiều nhất tại Hàn Quốc?

Những trò chơi mobile tại Hàn Quốc đang phải cạnh tranh vô cùng gay gắt với nhau để có thể vươn lên và đạt được lượng người chơi ổn định cho mình

Một báo cáo mới đây nhất từ một công ty phân tích dữ liệu thuộc IGAWorks, có trụ sở tại Hàn Quốc đã công bố về số lượng người hoạt động mỗi tháng và hoạt động mỗi ngày của những trò chơi Mobile tại đất nước này trong tháng 09/2022.

Theo như những số liệu cho thấy thì thị trường Hàn Quốc là một nơi mà những trò chơi mobile cạnh tranh với nhau vô cùng khốc liệt, với rất nhiều những cái tên liên tục chen chân vào trong top những tựa game có lượng game thủ hoạt động hàng đầu. Điển hình nhất có thể thấy chính là Pretty Derby, tựa game đang đứng đầu danh sách với số lượng người dùng hàng tháng đạt 430.000 người. 

Xem thêm: Vì sao Stumble Guys lại có thể vượt mặt những người đàn anh và đạt vị thế hàng đầu như hiện tại?

Trong khi đó thì tựa game Yu-Gi-Oh! Master Duel hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 với hơn 110.000 người hoạt động mỗi tháng. 

những trò chơi mobile nhiều người chơi nhất tại Hàn Quốc

Những thống kế cũng cho thấy, những trò chơi có lượng game thủ hoạt động vượt trội rất phong thú về thể loại, từ pixel RPG, thủ tháp, thẻ bài đều nhận được sự quan tâm lớn lao bởi những game thủ tại Hàn Quốc.

Xem thêm: Hướng dẫn cách giảm dung lượng Genshin Impact Android

Thêm vào đó, cái tên Genshin Impact hiện đang là trò chơi có doanh thu cao thứ 2 tại Hàn Quốc, với số lượng người hoạt động mỗi tháng lên đến hơn 420.000 người và số người hoạt động mỗi  ngày trung bình là 110.000 người. Nếu chỉ tính riêng tại thị trường Hàn Quốc thì doanh thu của Genshin Impact thu được đã lên đến 6,95 triệu USD (hơn 170 tỷ VNĐ).

những trò chơi mobile nhiều người chơi nhất tại Hàn Quốc

Ngoài ra tự game Ensemble Stars cũng là một cái tên đáng chú ý tại Hàn Quốc khi có hơn 90.000 người chơi game mỗi ngày, đem đến một nguồn doanh thu lên đến 1,7 triệu USD (hơn 41 tỷ VNĐ).

Với rất nhiều những cái tên hấp dẫn thì Hàn Quốc là một quốc gia mà các trò chơi mobile cạnh tranh vô cùng khốc liệt với nhau và bất kì trò chơi nào cũng có thể vươn lên dẫn đầu hoặc rơi đáy BXH bất cứ lúc nào. Tất nhiên với thị trường sôi động thì đây chắc chắn là một mảnh đất màu mỡ để cho các nhà phát triển có thể tập trung đầu tư nhiều hơn vào những sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu của cộng đồng game thủ trong nhiều năm tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang