Endling - Extinction is Forever: Thông điệp bảo vệ môi trường ẩn trong gameplay vô cùng hấp dẫn

Endling - Extinction is Forever sẽ mang đến những bài học về môi trường trong một gameplay vô cùng hấp dẫn

Endling – Extinction is Forever là một trò chơi được phát triển bởi Handy Games và được giới thiệu tại sự kiện RazerCon 2022 mới đây. Theo đó Handy Games cũng đã cho biết rằng trò chơi này hiện đang được hoàn thiện, sẽ ra mắt trên cả iOS Android trong thời gian không xa.

Endling - Extinction is Forever: Thông điệp bảo vệ môi trường

Nội dung của Endling – Extinction is Forever sẽ nói về vấn đề bảo vệ môi trường của con người, từ đó mang lại giá trị giáo dục rất ca. Diễn biến game sẽ đưa người chơi đến với những vấn đề của trái đất hiện tại, như việc những loài động vật, thực vật đang dần biến mất theo thời gian. Chưa kể những vấn nạn như ô nhiễm môi trường, săn bắn vô tội vạ đang khiến cho Trái Đất đối diện với những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Xem thêm: Mỗi tuần sẽ có hơn 1 tỷ lượt tải về những trò chơi mobile trên toàn thế giới

Gameplay của Endling – Extinction is Forever sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm vô cùng chân thực về những nguy hại có thể xảy đến nếu như tình trạng ô nhiễm môi trường không được khắc phục một cách triệt để.

Bối cảnh của game sẽ là vào thời tương lai, khi mà các loài động vật lẫn thực vật đang dần biến mất, trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Người chơi sẽ phiêu lưu cùng với một gia đình cáo bé nhỏ, chiến đấu cho sự sống còn của bản thân. Nhiệm vụ của game thủ lúc này đó chính là cố gắng sống sót trước một môi trường vô cùng khan hiếm thức ăn.

Endling - Extinction is Forever: Thông điệp bảo vệ môi trường

Hóa thân thành những chú cáo xinh xắn, bạn sẽ phải sử dụng chất xám của mình để thoát khỏi những hiểm nguy đến tử chính loài người. Mong muốn của nhà phát triển Endling – Extinction is Forever đó là giúp cho người chơi có thể thay đổi nhận thức của bản thân, từ đó có trách nhiệm hơn với môi trường sống xung quanh của mình.

Xem thêm: Girls Frontline: Neural Cloud - Nuôi dưỡng các nữ chiến binh và tham gia vào những trận đấu hấp dẫn

Hiện tại ngày ra mắt của trò chơi này vẫn còn là câu hỏi bị bỏ ngõ, tuy nhiên hiện tại game thủ hoàn toàn có thể tiến hành đăng kí trước Endling – Extinction trên nền tảng Android và chờ những thông báo mới nhất từ Handy Games thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang